Tôi đã từng là Fan của Quán Ăn Ngon nhiều năm qua

Tôi đã từng là Fan của Quán Ăn Ngon nhiều năm qua. Bởi với Quán Ăn Ngon, đó chính là sự AN TOÀN, NGON, và VĂN HOÁ trong ẩm thực của hệ thống nhà hàng này. Tôi đã từng có 2 năm tìm hiểu về cách làm của QĂN, từ khâu nhập nguyên liệu, chế biến đến dịch vụ chăm sóc khách hàng,… tất cả đều chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng vì khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều thương hiệu ẩm thực ra đời vài năm đã bị xoá sổ thì QĂN đã có ngót nghét chục năm ra đời và ngày càng phát triển. Hiện nay, ngoài 4 điểm trong nội thành như 18 Phan Bội Châu, 34 Phan Đình Phùng, 25T2 Hoàng Đạo Thuý, B2 Royall City thì còn có 1 điểm cực đẹp, cực rộng ở tầng 3 Aeon Mall, nơi mà tôi hay đưa gia đình sang đó ăn trưa vào cuối tuần hoặc những lần cho trẻ con sang Ecopark chơi thì bao giờ cũng lộn về Aeon Maill bằng con đường mới mở to đẹp thênh thang, để đến Ngon Phố (Quán Ăn Ngon) để ăn trưa, có thể chỉ là 1 nồi lẩu hơn 1 trăm ngàn cho cả gia đình 4 người no nê và rất ngon.
Mới đây, Qán Ăn Ngon vừa khai trương một điểm mới tại 59 Huỳnh Thúc Kháng – sát cạnh cổng Tập đoàn VNPT – cơ quan cũ của mình – quán ăn có tên MÓN NGON SÀI THÀNH gồm các món ăn đặc trưng vùng sông nước miền Tây và những thứ đặc biệt của dân Sài Gòn. Một không gian thơ mộng, hiện đại mà vẫn đầy hoài niệm về một Sài Gòn xưa, thân thiện và năng động, bao dung và đầy ấm áp. Các món ăn cũng như cung cách phục vụ theo đúng chuẩn Sài Gòn – điều mà các dịch vụ ăn uống ở miền Bắc thường hay bị chê. Những loại rau như so đũa, kèo nèo, điên điển, rau đắng “sau hè”, bông súng,… những thứ mà chỉ cần nghe tên là người ta đã hình dung ra một miền sông nước mênh mang câu hò Cải lương ngọt lịm tình người – Tất cả dược nhập từ miền Tây và vận chuyển qua đường máy bay ra Hà Nội hàng ngày, nên nó đảm bảo độ tươi, ngon, giòn của rau củ quả.
Những món ăn miền Tây, những thú vui nhấm nháp của người Sài Gòn được tái hiện tại Thủ đô Hà Nội, bạn cứ thử đến xem, vài đĩa cá kèo chiên, nướng, những món nộm chua chua cay cay, những chiếc nem hải sản thơm mùi sông nước,… và nổi LẨU BÔNG với những bông hoa, loài rau miền Tây sẽ làm bạn có một bữa thật no nê, đủ dinh dưỡng mà không bị béo.
Trong tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan ở những quán cóc vỉa hè không an toàn, hoặc nhiều quán ăn, quán nhậu lấy LỢI NHUẬN làm đầu mà bỏ qua sinh mệnh khách hàng, thì sự lựa chọn Món ngon Sài Thành hoặc hệ thống Quán Ăn Ngon là sự lựa chọn đúng đắn, nên làm. Bởi, không chỉ là ăn SẠCH, ăn NGON mà Quán Ăn Ngon còn là nét văn hoá ẩm thực tinh tế và đặc trưng của người Hà Nội. Và giờ đây, giữa không gian Thủ đô , bạn sẽ có cảm giác như đang ở một vùng sông nước miền Tây hay giữa phố Sài Gòn nhộn nhịp với không gian và những món ăn đậm chất Nam Bộ từ quán ăn Món Ngon Sài Thành <3

52 Comments