Tìm hiểu về sản phẩm ghế tổng giám đốc của thương hiệu nội thất Govi

Những chiếc ghế văn phòng dành cho tổng giám đốc thường được chú trọng hơn về thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã hơn so với những mẫu ghế xoay dành cho nhân viên thông thường bởi ghế tổng giám đốc không chỉ đóng vai trò là một chiếc ghế ngồi làm việc thông thường mà chúng còn là đại diện cho quyền lực, vị trí cũng như tầm quan trọng của tổng giám đốc trong công ty. Chính vì vậy, việc chọn mua ghế ngồi làm việc dành cho lãnh đạo một cách tỉ mỉ, cẩn thận là điều quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đấy sẽ giới thiệu đến các bạn một vài dòng ghế lãnh đạo đến từ thương hiệu nội thất Govi – cơ sơ chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.
Dòng Leon
Ấn tượng đầu tiên toát ra từ những chiếc ghế tổng giám đốc thuộc dòng Leon đó chính là vẻ sang trọng, bệ vệ, quyền lực như chính vị trí, chức vụ mà người lãnh đạo đang nắm giữ. Sự quyền lực ấy không chỉ toát lên từ tổng thể chiếc ghế mà toát lên từ cả những chi tiết nhỏ nhất của ghế. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại chất liệu da và gỗ. Phần đệm ghế, lưng ghế được chế tạo từ chất liệu da cao cấp, mang đến cho người ngồi cảm giác êm ái, dễ chịu, thoải mái nhưng không hề bí bức cho dù ngồi trong một thời gian dài. Phần chân ghế, tay ghế làm từ gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như yếu tố thẩm mĩ.
Dòng ROY
Nếu như ấn tượng đầu tiên mà dòng ghế Leon mang lại cho người nhìn là sự sang trọng, đẳng cấp thì ấn tượng mà những mẫu ghế thuộc dòng ROY đem đến cho chúng ta là sự tinh tế, tối giản song cũng không kém phần trang nhã, lịch thiệp. Khác với dòng Leon, phần chấn ghế, tay ghế của những sản phẩm thuộc dòng Roy được làm từ kết cấu hợp kim chắc chắn, đem đến cho người ngồi cảm giác thoải mái tối đa khi làm việc. Những chiếc ghế tổng giám đốc thuộc dòng Roy đích thực là những chiếc ghế dành cho quý ông đích thực.
Dòng Plato
Khác với hai dòng ghế phía trên, những chiếc ghế tổng giám đốc thuộc dòng Plato được làm chủ yếu từ lưới với mục đích hướng đến sự thư giãn, thoải mái và những lợi ích về sức khỏe cho người ngồi. Tất cả những chi tiết của ghế như độ ngả lưng, phần đỡ cổ, tay vịn ghế đều được tính toán kĩ càng nhằm giúp người ngồi giảm thiểu tối đa nahr hưởng tiêu cực của những căn bệnh về lưng, cột sống gây ra do ngồi làm việc quá lâu.