[Thiện nữ mobie]

[Thiện nữ mobie]
1. Phương Sĩ
. Phương sĩ có phong, hỏa, băng, điện, là class mạnh nhất trong quần công. Phương Sĩ có khả năng sát thương diện rộng mạnh mẽ, có thể gây cho phe đối thủ áp lực tương đối lớn, có thể nói như pháo đài sánh với thiên quân vạn mã.
. Mặc dù công mạnh nhưng lại chỉ mặc bố giáp nên có thể nói phương sĩ năng lực phòng ngự yếu.
2. Xạ thủ
. Xạ thủ sát thương đơn thể, nhưng để có thể phát huy tốt nhất khả năng sát thương yêu cầu khá cao về thao tác. Ngoài gây sát thương cao cho đối phương lại còn thêm trạng thái tổn thương hỏa, độc vô cùng mạnh mẽ.
. Đồng thời mặc dù có khả năng sát thương cao nhưng Xạ thủ cũng hạn chế trong khả năng cơ động, trên chiến trường cần phối hợp với đồng đội mới là thượng sách.
3. Dị nhân
. Khả năng công kích của Dị nhân cũng chủ yếu do quỷ linh thực hiện, yêu cầu về thao tác tương đối thấp.
. Tuy thao tác đơn giản nhưng có linh thú bảo bảo mạnh mới là Dị nhân, một khi mất đi linh thú thì khả năng công kích cũng như bảo tồn sinh mạng không thể bằng các phái khác.
4. Mị Giả
. Có thể coi là nghề “Vô hạn khống chế” trong truyền thuyết.
. Có điều khả năng công kích (dame) của Mị Giả có hạn, trong chiến đấu rất cần đồng đội trợ giúp, nếu không dễ xuất hiện tình trạng “Hắn không đánh ta, ta không thể đánh chết hắn”.
5. Y Sư
. Y sư là nghề chữa trị duy nhất trong TNUH, tầm quan trọng của y sư không nói cũng biết. Ngoài kỹ năng thêm máu cho cá nhân còn có thể chữa trị cho phạm vi rộng vô cùng hiệu quả.
. Chính vì khả năng phụ trợ cực kỳ mạnh mẽ, trong các đội ngũ chiến, Y sư chắc chắn sẽ là đối tượng bị tập trung tấn công đầu tiên, vì vậy trong đội ngũ Y sư cũng rất cần đồng đội bảo vệ.
6. Giáp Sĩ
. Có thể nói ở thời điểm hiện tại Giáp sĩ là chức nghiệp cận chiến duy nhất trong game TNUH, Giáp sĩ có khả năng phòng thủ siêu cường cùng năng lực khống chế khủng khiếp.
. Có điều Giáp sĩ cũng có nhược điểm, vì là nghề cận chiến, mặc dù có kỹ năng xung phong nhưng một khi bị chậm lại, không có cách nào công kích nổi Phương sĩ hay các chức nghiệp thiên về dame khác.
** Nói túm gọn là như vầy nè:
. Phương Sĩ: công gần
. Xạ Thủ: công xa
. Dị Nhân: ít thao tác, nhưng cần có linh thú mạnh
. Mị Giả: khống chế
. Y Sư: buff máu
. Giáp sĩ: cận chiến
See Translation

35 Comments