Tâm sự chút về cơ duyên bán hàng online :

Tâm sự chút về cơ duyên bán hàng online :
Từ khi lấy chồng, vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, tôi đã quyết định ở nhà chăm sóc chồng con. Ngày nào tôi cũng phải đầu tắt mặt tối, hết chăm con rồi lại cơm nước, giặt giũ, lau dọn nhà cửa, chẳng có lúc nào được ngơi tay. Tôi cảm thấy cuộc sống thật quá nhàm chán khi mỗi ngày đều lặp đi lặp lại chỉ có bấy nhiêu. Nhiều lúc cảm thấy bạn bè bay nhảy đi làm, đi du lịch, tôi thật ước ao được giống họ.
Tôi quyết định phải làm, phải kiếm ra tiền để phụ giúp thêm kinh tế cho chồng và để tạo cho mình niềm vui trong công việc. Nhưng làm gì bây giờ? Tôi không có chuyên môn nghiệp vụ gì đặc biệt, chỉ có tấm bằng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tin học đã lâu chưa từng sử dụng đến. Tôi vẫn còn 2 đứa con nhỏ ko có ai trông giúp, không thể nào đi làm theo giờ theo ca như mọi người được.
Chẳng biết tâm sự cùng ai, tôi chỉ biết nói với chồng về dự định của mình. Tưởng anh sẽ không đồng ý, nhưng anh nói từ lâu cũng đã muốn động viên tôi đi làm, nhưng lại sợ tôi tự ái nên lại thôi. Được sự ủng hộ của chồng, tôi lại càng tăng thêm quyết tâm.
Tôi tích cực liên hệ với bạn bè để hỏi ý kiến thì nhận được gợi ý nên kinh doanh online, vốn không cần nhiều mà lại chủ động được thời gian. Tôi thảo luận bàn bạc với chồng thì anh đồng ý cho tôi được thử sức.
Lúc ấy da mặt tôi cũng đang gặp tình trạng mụn khá nặng, sau khi tham khảo các loại mỹ phẩm trên mạng, tôi đã quyết định lựa chọn sản phẩm thảo dược đông y Lê Xuân để điều trị da cho mình và để kinh doanh online, vừa kiếm thêm thu nhập mà vừa chủ động thời gian ở nhà chăm con.
Nói là làm, tôi bắt tay ngay vào mọi việc để bán hàng online, và giống như mọi người tôi bắt đầu ở bán ở kênh Facebook trước tiên, tôi tag bạn bè, người thân giới thiệu sản phẩm chăm sóc da từ thảo dược.
Sản phẩm của tôi thực sự rất tốt và an toàn, nhưng với thị trường mỹ phẩm hóa chất tràn lan thật giả như hiện nay thì việc khách hàng hoài nghi về chất lượng là điều khó tránh khỏi. Có quãng thời gian hơn 3 tháng đầu tiên tôi vẫn chưa bán được một sản phẩm, nhưng tôi ko nản lòng.
Nhìn gương mặt mụn xấu xí ngày nào của tôi đang dần cải thiện rõ rệt hơn nhờ thảo dược đông y Lê Xuân, tôi càng có niềm tin là mình đã lựa chọn hướng đi đúng.
Và rồi tôi cũng có khách hàng đầu tiên, bạn ấy quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm và giờ đây bạn ấy rất tự tin với diện mạo mới khá hoàn hảo. Bạn ấy hài lòng về chất lượng và giới thiệu sản phẩm của tôi đến với nhiều khách hàng hơn.
Rõ ràng nếu sản phẩm thực sự tốt thì mức độ lan truyền sẽ tăng nhanh và xa hơn trong cộng đồng. Chỉ những ai thực sự đã dùng kiên trì mới có thể thấy được kết quả mà sản phẩm mang lại.
Thu nhập ổn định cũng giúp tôi gánh vác, san sẻ gánh nặng kinh tế cùng chồng. Hơn nữa tôi tìm thấy niềm vui từ những phản hồi tốt của khách hàng, thấy bản thân mình đã giúp ích được cho người, cho đời.
Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm kiếm giải pháp có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống bị ràng buộc, lệ thuộc kinh tế, dựa dẫm vào người khác thì có thể inbox mình tư vấn cho bạn nhé!
Chúc các bạn sớm thành công!
Ngọc Mai 0908 353 197
Tuyển đại lý, chi nhánh toàn quốc.
See Translation

8 Comments