TẠI SAO TÔI NGHIỆN VỢ

TẠI SAO TÔI NGHIỆN VỢ
Bắt đầu từ lúc tối, khi hai vợ chồng thả lỏng mình trong quán cà phê S. trên Phan Chu Trinh, hai vợ chồng tranh luận với nhau rằng phụ nữ có thay đổi được đàn ông hay không? Vợ tôi bảo: Cái ý nghĩ tệ nhất của phụ nữ là cứ mong thay đổi được người đàn ông của họ. Đó là một ý tưởng tồi. Phải, phụ nữ sinh ra đàn ông nhưng phụ nữ không thể thay đổi được đàn ông. Bởi lũ đàn ông là cái loại hiếu thắng, ích kỷ và cố chấp vô cùng. Mọi ý đồ mong muốn thay đổi đàn ông của phụ nữ đều là ý đồ tồi. Họ sẽ gặp phản ứng từ đàn ông. Phản ứng gay gắt. Nhưng. Nhưng vẫn có những người đàn ông bị phụ nữ thay đổi. Như tôi. Không phải thay đổi theo ý đồ thay đổi của phụ nữ. Mà thay đổi vì tình yêu của anh ta dành cho người phụ nữ đó. Thay đổi vì người phụ nữ đó đã yêu anh ta như thế nào. Sức mạnh của tình yêu chính là ở điểm này. Như tôi. Tôi đã thay đổi rất nhiều từ khi lấy vợ. Bởi tình yêu của vợ tôi dành cho tôi. Đó là thứ tình yêu không tì vết. Trọn vẹn và quên hết cả bản thân mình. Cô ấy sẵn sàng từ bỏ vị trí giám đốc quản lý cả trăm người chỉ vì muốn dành thời gian cho chồng, con. Cô ấy đã từng nói và nghĩ rằng cô ấy có thể cắt bỏ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cô ấy để hiến cho tôi. Và tôi là một phần không thể thiếu của cô ấy. Nghĩ coi, trước một phụ nữ như vậy, bạn có bị nghiện như tôi không? Bạn có dành những điều tốt đẹp nhất của cuộc đời mình cho cô ấy hay không?
Nhưng nếu chỉ có tình yêu và sự hy sinh không thôi thì điều ấy chỉ khiến vợ tôi giống như mọi phụ nữ khác, làm những điều mà mọi phụ nữ khác đều làm được. Không! Vợ tôi còn có nhiều thứ khác nữa. Như tính hay ghen khủng khiếp đi cùng sự bao dung, tha thứ. Như sự động viên, khen ngợi đi cùng trách cứ, giận dỗi. Như khát khao đòi hỏi đi cùng sự hỗ trợ tuyệt đối. Như sự thông minh đi cùng với yếu đuối. Hay ghen nên tôi có flirt em nào là sẽ phồng mang trợn má với tôi. Nhưng là đàn ông, đôi khi xấu tính, tôi cũng đôi lần ném kẹo ngọt dụ hư. Nếu chỉ ghen không mà hủy hoại tất cả thì hẳn là tan cửa nát nhà. Nhưng ghen đấy, giận đấy, ầm ĩ lên đấy rồi vẫn bao dung, tha thứ, cho tôi được quay lại, chuộc lỗi. Cũng như sự đòi hỏi ở chồng mình phải tốt hơn, phải hoàn hảo hơn. Tạo sức ép khiến chồng phải luôn nỗ lực, cố gắng. Nhưng nếu chỉ là vậy, người đàn ông ấy sẽ chết khiếp, sẽ bị dội và bỏ chạy. Vợ tôi lại khác. Cô ấy đòi hỏi nhưng luôn cùng tôi đưa ra các giải pháp để đạt được kết quả ấy. Quan trọng là cùng tôi làm việc đó. Không phải giao doanh số rồi khoanh tay đứng nhìn rồi lên án nếu làm không được, không đạt. Mà là làm cùng, chia sẻ cùng, phấn đấu cùng. Với sự đồng hành ấy, bạn có sẵn sàng chiến đấu cả cuộc đời này cùng cô ấy không? Và sự thông minh của cô ấy cũng vậy. Không phải thông minh hơn chồng, giỏi giang hơn chồng mà là sẵn sàng yếu đuối, tạo ra những thành công bằng sự giúp đỡ của chồng. Những vấn đề xảy ra trong công việc quản lý của cô ấy, tôi đều là người được mời như một cố vấn, một chuyên gia. Bạn sẽ muốn cô ấy thành công chứ khi bạn đang là chồng cô ấy, chuyên gia của cô ấy, cố vấn của cô ấy?
Vợ tôi là một người phụ nữ có khả năng gây nghiện cho bất cứ người đàn ông nào cô ấy yêu. Tôi nói thế là bởi tôi chẳng phải là điều đặc biệt gì hết. Nếu có một điều đặc biệt ở tôi, chỉ đơn giản là tôi được cô ấy yêu chứ không phải rất nhiều những người đàn ông đang tán tỉnh vợ tôi. Trong đó có cả vài ông chồng của người khác. Tôi đặc biệt hơn họ vì vợ tôi chỉ yêu tôi. Bởi khi ấy, mọi lời tán tỉnh ngoài kia chỉ như câu chuyện ngớ ngẩn và diễn trò khỉ. Những lời tán tỉnh đó sẽ khiến bạn ghen, cáu nhưng qua lời vợ tôi, qua những gì cô ấy thể hiện thì nó thực sự chỉ là những thứ ngớ ngẩn, ngu ngốc và đáng cười.
Và thêm nhiều nữa những thứ vợ tôi có mà chỉ mình tôi biết được thôi. Đó là những lý do khiến tôi nghiện vợ. Tôi sẵn sàng thay đổi tất cả chỉ để được hòa hợp cùng cô ấy, để được ghép hình chuẩn xác cùng cô ấy. Để được hòa làm một cùng cô ấy. Để được trở thành món quà cô ấy mong đợi nhất. Phải, là tôi, là chính tôi: Món quà cô ấy muốn nhất.
Thế đã nhé, tôi sẽ lấy mình làm quà tặng cô ấy đã! Còn bạn, nếu bạn còn muốn biết làm thế nào để khiến người đàn ông của mình nghiện mình thì hãy chăm đọc Fanpage của tôi nhé! He he!
Hoàng Anh Tú
#Em_Muốn_Có_Một_Cuộc_Tình_Già_Với_Anh
Bạn nào muốn mua sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh xin liên hệ chị Tư Hiền Nguyễn để được giảm giá 20% và gửi đến tận nhà nhé!

31 Comments