Tại sao nên sử dụng ghế họp chân quỳ

Trong nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm ghế họp chân quỳ dành được nhiều ưa chuộng trong giới công sở, văn phòng bởi những đặc tính tiện lợi và ưu việt hơn các mẫu ghế họp truyền thống. 
Thiết kế đơn giản đi cùng độ bền cao
So với dòng sản phẩm ghế xếp, ghế xoay thì ghế họp chân quỳ mang đến cảm giác khi ngồi dễ chịu, thoải mái hơn cả. Đối với không gian làm việc nghiêm túc và tập trung trong phòng họp, một chiếc ghế xoay với tính cơ động cao không cần thiết, lại còn dễ gây mất tập trung, trong khi sản phẩm ghế gấp lại quá đơn giản, ghễ gỗ thì lại quá nặng nề. 
Nhờ đặc điểm cấu tạo rất đơn giản nhưng lại đặc biệt, ghế quỳ ngày nay được sử dụng phổ biến trong nhiều phòng họp. Ghế bao gồm khung kim loại cao cấp uốn cong giống dáng người ở tư thế quỳ. Chính vì thiết kế này mà ghế họp chân quỳ đem lại sự thoải mái mà không kém vững chắc khi sử dụng. Phần lưng ghế và đệm ngồi thường được bọc nỉ hoặc da, lưới tùy theo sở thích mà lựa chọn cho phù hợp để kết hợp hài hòa với đồ nội thất khác trong phòng họp như như bàn ghế hay tủ tài liệu.
Do cấu tạo khá đơn giản, ít khớp nối  nên ghế quỳ có độ bền cao và ít hỏng hóc. Thành phần cấu tạo nên ghế rất bền như mặt đệm nỉ hay khung kim loại cao cấp. Các sản phẩm có lưới sẽ kém bền hơn một chút nhưng lại mang đến cảm giác ngồi rất thoáng mát đặc biệt trong mùa hè nóng bức.
Tốt cho sức khỏe 
Các mẫu ghế họp chân quỳ không những đa dạng về mẫu mã và phng phú trong màu sắc mà còn có thiết kế phù hợp nhất  với cơ thể con người lúc ngồi. Tư thế ngồi trên ghế quỳ giúp khung xương chậu đỡ chịu lực, giảm áp lựa cho cột sống từ đó chống đau lưng mỏi gối cho người sử dụng trong thời gian dài. Chân đế làm từ kim loại cao cấp giúp chống cong vênh lại mang cảm giác hiện đại. Ngoài ra, đệm và lưng ghế sử dụng các vật liệu thông thoáng không gây ẩm mốc do mồ hôi người sử dụng. Cuối cùng, kích thước ghế nhỏ gọn rất phù hợp với diện tích phòng họp khiêm tốn.
Với những ưu điểm tuyệt đối giúp mang lại cảm giác thoải mái thư thái cho người sử dụng, ghế chân quỳ trong nhiều năm gần đây nhanh chóng chinh phục lòng tin của nhiều người tiêu dùng và ngày càng được sử dụng phổ biến.
Thiết kế hoàn thiện
Dòng sản phẩm này được ưa chuộng cũng bởi thiết kế mới lạ không tuân theo lối mòn thiết kế truyền thống. Các sản phẩm mới luôn được cải thiện không ngừng nhờ lắng nghe ý kiến từ người tiêu dùng và ngày càng hoàn thiện hơn.