Sau khi bước ra kinh doanh và chỉ tập trung vào kinh doanh thì mọi nhận thức

Sau khi bước ra kinh doanh và chỉ tập trung vào kinh doanh thì mọi nhận thức, tư duy và kiến thức của mình đã thay đổi rất nhiều, nâng cấp hơn nhiều, bớt phán xét hơn, cũng bớt suy luận một chiều rồi mang ra chém gió hơn.
Vì thế mà các nhóm học hiện nay giáo trình biên soạn chuyên nghiệp hơn, cách thức đào tạo, kiến thức trang bị, giảng dạy của các khoá học ngắn gọn, xúc tích, chất lượng, giá trị, từng bước áp dụng bài bản, cụ thể hơn gấp ít nhất từ 5 đến 1O lần so với các khoá học trước đây.
Thời lượng học tập trung trước đây tuy 8 đến 1O buổi nhưng thiên về kỹ thuật quảng cáo và giải pháp kỹ thuật nhiều quá thành lan man và thiếu cái cần thiết thực sự cho người kinh doanh, bán hàng cần.
Các nhóm học hiện nay chỉ học tập trung 5 buổi nhưng phần quan trọng lại nằm ở việc chăm sóc liên tục trong nhiều tháng kết hợp vừa thực tế áp dụng, vừa hướng dẫn từng ngày tuỳ vào kiến thức nền và trải nghiệm của mỗi người khi xuất phát điểm mà sẽ mất từ 1 đến 3 tháng, thậm chí hơn, cho tới khi cứng cáp và tạo ra những kết quả thành công mới là hoàn thành khoá học.
Nội dung dẫn dắt, chia sẻ thiên về tư duy, nhận thức, chiến lược, chiến thuật và thực tế áp dụng làm được ngay, mà đã làm là phải làm chất và chuẩn luôn kể cả từ việc đơn giản như từ kiến thức, kinh nghiệm thực tế áp dụng bán hàng qua Facebook cá nhân cho tới group, fanpage, cộng tác viên và các kênh bán.
Có thể nói rằng tư duy đưa vào các khoá học hiện nay tối ưu hơn, chất lượng hơn, thông minh hơn, cụ thể hơn, đúng vấn đề hơn, thực tế hơn cho kinh doanh, bán hàng, xây dựng thương hiệu, uy tín thương hiệu cá nhân, giải pháp bán hàng, giải pháp quảng cáo marketing hơn rất nhiều thay vì lan man cái sâu thiếu sâu, cái rộng thiếu rộng như trước đây.
Sẽ tiếp tục cập nhật mạnh mẽ hơn nữa.
Bởi kinh doanh thực tế khác hoàn toàn với giáo trình, với kiến thức quảng cáo, kể cả là chuyên sâu về giải pháp kỹ thuật cũng chỉ là một phần rất nhỏ để tạo nên thành công trong kinh doanh.
Thị trường, sản phẩm, nhu cầu, giải pháp, hành vi, tâm lý người tiêu dùng thay đổi từng ngày nên không có điều gì là cố định trong kinh doanh được cả.
Hôm nay bạn đang thành công không có nghĩa là bạn cứ dậm chân tại chỗ với kiến thức mà vẫn thành công trong nhiều tháng năm tới.
Học càng nhiều sẽ càng tốt, cập nhật liên tục cũng càng tốt.
Kinh doanh, bán hàng và khởi nghiệp rất cần:

🔰LẦN ĐẦU CÔNG KHAI ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỆ TỬ.Và gia nhập nhóm bí mật 25O anh em nhiệt tình, hết mình là gì…

Người đăng: Phạm Hùng Thắng vào 15 Tháng 3 2017

Think Different.

3 Comments