Nói tóm lại bọn Mã thật là bẩn thỉu

Nói tóm lại bọn Mã thật là bẩn thỉu !
ÔI! SEA Games! Khi HLV trưởng đội vô địch không được trao huy chương. Không biết có phải do Malaysia cay cú khi bị Việt Nam vùi dập hay không mà chơi khó nhau thế này. Chưa từng thấy 1 nước chủ nhà nào lầy như thế!
Kỳ SEA Games ngớ ngẩn: HLV ĐT nữ Việt Nam bị cắt HCV sau khi cùng các học trò vùi dập chủ nhà Malaysia để lên ngôi vô địch
SEA Games 29 đang diễn ra với những vấn đề gây tranh cãi tới từ nước chủ nhà SEA Games 29. Một trong số đó đến từ lễ trao giải môn bóng đá nữ, theo đó BTC SEA Games chỉ trao 20 huy chương cho các cầu thủ, còn HLV, trưởng đoàn và BHL… không có gì.
Đây thực sự là điều phi lý so với những giải bóng đá quốc tế khác. Tuy nhiên dù không được trao HCV, HLV Mai Đức Chung chẳng hề phiền lòng. Vui mừng sau thắng lợi, ông cho biết: “Đây lại là một lần nữa tôi cùng bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games , tôi phải cảm thấy rất tự hào.”
Vị HLV dày dặn kinh nghiệm của bóng đá Việt Nam còn để hết công lao cho các học trò chứ không nhận về bản thân: “Tôi đã nói với các cầu thủ thắng lợi là của các em, còn nếu thua lỗi hoàn toàn thuộc về tôi.”

3 Comments