Nhà Dior chiêu đãi phái đẹp với “lính mới” Tẩy Tế Bào Chết Cho Môi Dior Addict Lip Sugar Scrub Sweet Exfoliating Balm

Nhà Dior chiêu đãi phái đẹp với “lính mới” Tẩy Tế Bào Chết Cho Môi Dior Addict Lip Sugar Scrub Sweet Exfoliating Balm. Bạn mới này sẽ là cặp bài trùng với công chúa son dưỡng Dior Addict Lip Glow giúp môi bạn mướt mượt, xinh như mộng và căng tràn sức sống.
Giá 680k/ cây
✨ Dior Addict Lip Sugar Scrub Sweet Exfoliating Balm không chỉ đơn thuần là tẩy tế bào chết cho môi. Kết thân với em ấy ngay lần đầu tiên thôi, bạn sẽ khám phá ra hàng loạt những điều vi diệu bên trong của ẻm liền:
Áp dụng công nghệ cực kỳ tiên tiến “Granita”, Dior Addict Lip Sugar – Scrub Sweet Exfoliating Balm xuất sắc hoàn thành cả 2 nhiệm vụ vừa tẩy tế bào chết, vừa dưỡng môi hiệu quả. Các hạt đường mịn nhanh chóng giải quyết gọn gàng, sạch sẽ toàn bộ lớp tế bào chết rồi từ từ tan chảy trên môi, phủ lên một lớp dưỡng mịn màng, giúp nuôi dưỡng đôi môi thêm khỏe mạnh, căng mọng, tươi không cần tưới. Đó là lý do bạn sẽ chẳng còn thấy “tung tích” của các hạt đường sau khi tẩy tế bào chết. Môi bạn cũng không bị trầy xước, tổn thương như khi sử dụng các sản phẩm khác.
Thêm một điểm cộng to bự cho Dior Addict Lip Sugar Scrub Sweet Exfoliating Balm chính là độ dưỡng ẩm tuyệt vời. Cảm giác ẩm mịn, căng mướt trên môi sau khi sử dụng sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú.
– Hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ và rất nữ tính nhất định sẽ “gây nghiện” cho các nàng ngay từ lần đầu tiên.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm ẩm môi, sau đó dùng sản phẩm di chuyển nhẹ nhàng theo dạng xoáy tròn.
– Sau khi đã cảm nhận tế bào chết đã được lấy đi hoàn toàn, dùng bông ẩm lau nhẹ trên môi, rồi rửa lại bằng nước ấm.
– Có thể không cần dùng thêm son dưỡng vì em ấy đã có chức năng dưỡng môi rồi nhưng nếu nàng vẫn chưa yên tâm thì có thể dùng thêm son dưỡng nha. Nếu nàng đã có trong tay công chúa son dưỡng Dior Addict Lip Glow thì quá tuyệt vời luôn.
– 1 tuần dùng từ 2 – 3 lần
– Sản phẩm son dưỡng môi innisfree cũng là sự lựa chọn tốt cho ban

3 Comments