Một người bạn của tui share thông tin từ một cái trang mà tui nhìn vô

Một người bạn của tui share thông tin từ một cái trang mà tui nhìn vô, tự nhiên bật cười phun mẹ nó ngụm cafe đang trong họng vô màn hình máy tính.
Trang này, tranquithanh.com
Ai rảnh vô coi thử sẽ biết đây là của anh Thanh, nguyên chủ Tân Hiệp Phát, hai năm trước nổi lên như… ruồi.
Tết rồi, anh Thanh có quay một cái viral clip cho công ty, đại ý là năm mới rồi, xí xóa chuyện cũ đi, anh Thanh nói lời xin lỗi với mọi người mà giọng nghe hơi bị… dễ quê vì giọng hơi lớn tiếng giống như… chửi vô mặt người ta. Lâu rồi, tui có lần qua bên Tân Hiệp Phát họp, có nghe giọng anh Thanh ngoài đời, đúng là nói chuyện như chửi thiệt, nhưng cái này nói cho vui vậy thôi chứ thuộc về bản giọng sinh lý của người ta, không có ý công kích gì.
Quay lại vụ trang của anh Thanh, trên này có mấy bài về gia đình, đọc cũng có chút xúc động đậy, thấy bên dưới để tên người viết là anh Thanh, hông biết đúng hông. Nhưng có mấy bài, tui bảo đảm ai đọc vô cũng cười phun nước như tui, điển hình là vài dòng như vầy…
“Hằng ngày đọc tin về một vụ ngộ độc thực phẩm tập thể hay phát hiện một vụ thực phẩm bẩn là thấy buồn và lo. Báo Pháp Luật TPHCM ngày 16.4, trong bài “Thực phẩm độc hại, người nghèo lãnh đủ” đã viết: “Chưa bao giờ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nóng như hiện nay. Hằng ngày, trên truyền hình quốc gia và các phương tiện truyền thông đại chúng khác liên tục đưa tin về những cơ sở sản xuất thực phẩm thiếu an toàn, những vụ ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ra mà nạn nhân hầu hết là công nhân các khu công nghiệp, bị cung cấp những suất ăn từ những thực phẩm hư hỏng…”.
Nói chung thì tui theo kiểu quan điểm, người tốt nào cũng có quá khứ mà kẻ xấu nào cũng có tương lai, nên nước thì tui không uống, còn anh Thanh thì tui không có cảm xúc với ảnh.
Còn không biết chư vị bá tánh ở đây thì tới giờ nguôi nguây chưa, cho xin miếng ý kiến.
À, nhớ vô trang này đọc cho biết với người ta, tính giải trí cũng cao, như truyện hề hước vậy đó.

24 Comments