Mọi lần không đi đâu

Mọi lần không đi đâu, hoặc đi đâu mà không vội thì ở nhà thì bôi kem xong ườn xác ra hóng mát. Chờ nó khô, tầm hơn tiếng mới đi tắm.
Hôm nay có sự kiện, mà chạy đi cả ngày gần 4h về rới nhà mà 5h30 đi sự kiện, tắm xong chạy vào bôi kem, không có thời gian chờ khô thế là bật điều hoà thật lạnh cho khô rồi nhanh nhanh tắm lại cho trôi hết vân kem còn sót. May quá vẫn thấm đủ
Phương pháp em Hối đã từng chỉ mọi người trong bài trước cách để bôi kem body ra đường mà không trắng bệch, không lộ vân, không dính quần áo nếu mặc tối màu chính là để áp dụng cho những khi gấp rút thế này.
Cách em Hối chỉ mọi người đã thử làm theo chưa, hiệu quả chứ. Nhưng mà bôi ban đêm thì vẫn cứ là hiệu quả nhất, lúc đấy cơ thể thả lỏng, lỗ chân lông mở, hấp thụ dưỡng chất là tốt nhất. Còn cách trên chỉ là cách sử dụng lúc gấp. Còn tốt nhất vẫn ở nhà bôi xong ngủ.
Vẫn trung thành với Enny suốt bao tháng ngày chưa từ bỏ chắc hợp, dùng gì là hợp đấy thì nên duy trì. Đừng ai nhắn cho e Hối là có đổi kem không hay còn dùng không, vẫn dùng ạ. Không đổi ạ. Em vẫn trung thành với bạn Huỳnh An suốt bao tháng ngày:)))
Thôi em Hối ngồi xem sự kiện nà, lát up ảnh cho cả nhà coiiii.

23 Comments