Mẹo lựa chọn bàn ghế cafe cao cấp

Với chúng ta, đi café là một lựa chọn thư giãn cho những ngày mệt mỏi hay chỉ đơn giản là đi gặp mặt bạn bè. Bởi vậy mà không gian ở đây hết sức quan trọng trong việc tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ nhất. Bàn ghế cafe cao cấp là một yếu tố quan trọng để tạo lập bầu không khí và giúp các cửa hàng cafe thu hút khách hàng hơn hẳn so với những cửa hàng cạnh tranh khác.
 
Các tiêu chí lựa chọn
Một không gian cafe với đầy đủ những yếu tố đáp ứng được mong muốn trong việc thư giãn của khách hàng sẽ là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi. Bộ bàn ghế chính là một điểm mấu chốt để tạo nên sức hút, cái riêng biệt, bởi vậy mà các quán cafe luôn cần để tâm đến việc đưa ra những tiêu chí cho quá trình lựa chọn, xây dựng quán. Chủ quán là người đưa ra quyết định về chủ đề và phong cách của quán và việc đưa ra chủ đề này tùy thuộc vào hướng khách hàng được nhắm đến. 
Không gian mang hơi hướng cổ điển thường là điểm đến yêu thích của những người lãng mạn, thích hoài niệm và bàn ghế được sử dụng nên là bàn gỗ tròn hoặc vuông để khách hàng thấy được vẻ gì đó về xưa cũ. Ngược lại với những quán hướng đến đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, năng động, thích tìm hiểu thì một không gian với hình họa đặc sắc hay sự phá cách trong thiết kế không gian chính là điểm nhấn hợp lý và bộ bàn ghế có thể là những loại ghế bệt, ngồi xuống sàn hay loại ghế sofa hiện đại. Bên cạnh đó, màu sắc khi chọn bàn ghế cũng là điểm cần quan tâm, nhất là với bộ sofa bởi đây là loại thường có rất nhiều màu sắc cùng họa tiết đa dạng, bởi vậy mà sự chọn lựa luôn phải cân nhắc sao cho nó đem lại sự hòa hợp cho cả tổng thể của một không gian. Sự nghiên cứu trong màu sắc luôn là điều cần thiết để xây dựng được một cửa hàng cafe ấn tượng.
 
Lợi ích cho không gian
Khi quyết định mở quán cafe cần rất nhiều sự tìm tòi, học hỏi những kinh nghiệm, cách chọn lựa để tìm được những loại hình phù hợp nhất. Bàn ghế cafe cao cấp với nhiều kiểu dáng, thiết kế đưa đến cho chủ quán nhiều hơn những lựa chọn, không bị giới hạn trong bất kỳ một chủng loại hay mẫu mã cố định nào. Nhờ vậy, không gian sẽ trở nên đặc biệt và có sức hút, khách hàng khi trải nghiệm tại quán sẽ có được một chỗ ngồi lý tưởng, thoải mái nhất với tầm nhìn đẹp cùng với đó là sự thư thái, dễ  chịu, bỏ đi hết những lo toan thường ngày.
Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/tai-sao-nen-chon-bo-ban-ghe-may-cafe-cho-quan-cafe
Xem bài viết trước: http://www.goctrainghiemdulich.com/news/detail/tham-khao-cac-mau-ban-ghe-cafe-dep-chat-luong-664.html