Macbook Pro 15” SSD 1T đang yên lành thì lăn đùng ra chết sạc

Macbook Pro 15” SSD 1T đang yên lành thì lăn đùng ra chết sạc. Gọi cho anh bạn bán đồ điện tử thì một lúc sau báo là không có hàng. Gọi cho anh bạn chuyên bán hàng thì anh bạn bảo có.
Sáng hôm sau ra Thành Bưởi thì Thành Bưởi bảo không. Gọi cho anh bạn thì anh bảo hôm qua SG mưa to quá không đi gửi được. Hôm sau anh ấy gửi lại một cái bị hỏng. Và sáng nay mới gửi được một cái xài được.
Cần câu cơm bây giờ, mất sạc thì khỏi câu. 3 ngày cho một cái adapter máy tính từ SG đi DL.
Có thể nói trong các ngành dịch vụ bán hàng, ship hàng khó nhất phải nói là đồ ăn nóng, sau đó là đồ ăn lạnh, tiếp theo là hải sản tươi sống, sau đó mới tới rau củ quả.
Nhưng nếu nói vấn đề khẩn cấp, giao một cái adapter cho khách vẫn chưa thể gọi là khẩn cấp nhất. Mà có lẽ là bao cao su, giao chậm vài phút là khách không lấy hàng nữa rồi.
Và trông người mà nghĩ tới ta 😀 ban đầu vuonrau.com tự đi giao hàng, nhưng cố lắm cũng đến 4h chiều là phải ngưng nhận. Nhưng khách hàng là số một, kiểu gì cũng phải phục vụ. May quá trong ba năm qua, ahamove và grabbike đã phát triển vượt bực. Giờ thì vuonrau ung dung giao từ sáng tới 7h tối thoải mái, mưa cũng giao, nắng cũng giao, gần giao nhanh, xa giao chậm, nhưng kiểu gì cũng giao, không phải kiểu đã gọi báo là không có adapter dùng máy tính mà cũng sợ mưa không đi giao được 😀

8 Comments