Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

Đối với những cửa hàng thời trang, túi giấy giờ đây không chỉ là vật dụng đựng sản phẩm cho khách hàng mà còn là một hình thức marketing rất hiệu quả mà lại không tốn kém để giới thiệu và quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên không phải chủ cửa hàng nào cũng biết cách thiết kế và in túi giấy cho shop thời trang sao cho đẹp mắt, ấn tượng đồng thời tiết kiệm chi phí nhất.
Màu sắc in túi giấy shop thời trang
Màu sắc là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác của người nhìn khi cầm trên tay sản phẩm cửa hàng của bạn. Nhằm kích thích thị hiếu khách hàng, chủ shop cần lựa chọn những màu sắc bắt mắt, tươi sáng hoặc mang tính thời trang cao. Làm việc trong lĩnh vực thời trang, cửa hàng nên nắm bắt những xu hướng mới của năm để chọn tông màu phù hợp với thương hiệu của mình. Khéo léo sử dụng xu hướng màu sắc hay họa tiết nổi trội, khách hàng thậm chí có thể tái sử dụng chiếc túi giấy cho các mục đích khác, qua đó góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu của cửa hàng
Họa tiết in trên túi giấy 
Riêng đối với cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, họa tiết sử dụng trong thiết kế túi giấy cũng cần được chăm chút. Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế hiện đại đơn giản mà tinh tế đang rất thịnh hành. Khi in túi giấy cho shop thời trang, không “nhồi nhét” quá nhiều thông tin, in đặc chữ trên mặt túi hoặc trang trí họa tiết màu sắc lòe loẹt quê mùa. Nhiều khi, chỉ cần logo thương hiệu nổi bật trên màu nền phù hợp là quá đủ gây ấn tượng với khách hàng.
Chất liệu in túi giấy 
Tiêu chí chất liệu in túi giấy cho shop thời trang tùy thuộc vào tính cao cấp của thương hiệu và trọng lượng của sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm giày dép nặng hơn quần áo và trang sức nên cần những chất liệu cứng cáp hơn nhiều. Thông thường, các cơ sở in túi giấy sẽ sử dụng giấy định lượng 150g/m2 – 300g/m2 để in túi dòng cao cấp.
Tính chất từng loại giấy cũng khác nhau nên chủ shop cần lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong số đó, Couches là chất liệu được rất nhiều shop thời trang ưa chuộng khi in túi giấy nhờ vẻ ngoài bóng bảy, chắc chắn lại rất bắt mực in, bền chắc, góp phần tôn lên tính cao cấp của sản phẩm.
Gia công sau khi in túi giấy 
Gia công túi sau in gia tăng đáng kể hiệu quả thẩm mỹ của sản phẩm. Một số kĩ thuật gia công được áp dụng cho dòng túi giấy thời trang là: dập nổi dập chìm, cán gân, phun UV… 
Xem thêm bài viết: https://intinhte.com/in-gia-re/cong-ty-dich-vu-thiet-ke-in-lich-tet-2016-re-nhat-tphcm.html
Xem bài viết trước: http://xahoiquanhta.com/gioi-thieu-san-pham-tui-giay-dung-thuc-pham/