Lời cảm ơn vẫn là chưa đủ

Lời cảm ơn vẫn là chưa đủ..
Ngắn gọn là cả sáng tới giờ thứ duy nhất có trong bụng là cafe, nước suối, 1 lát bánh ngọt..Tôi cũng không thể hiểu nổi, sự “mạnh mẽ” bất đắt dĩ đó tôi đã lấy từ đâu?!
Chân đã phồng rộp, cầm hẳn đôi giày lên mà chạy mà chuyện thường ngày ở huyện hôm nay!
Dù vậy, trên đoạn đường về trong cơn mưa rả rít của SG, tôi xin dành chút sức lực còn lại để nói lên lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các anh chị HĐ giám khảo, các anh chị doanh nhân từ Bắc Trung Nam, truyền thông, bạn bè, các bạn startups đã tham gia cả một ngày dài và team hậu trường – những bạn trẻ mà tôi tin chắc các bạn cũng mệt không kém tôi giờ đây, khi đèn còn bật là sức lực vẫn còn chạy, chỉ khi tắt ánh đèn, mọi thứ lại rã rời!
Ngàn lời cảm ơn vẫn chưa đủ, cảm ơn vì sau tất cả, hành trình StartupWheel vừa khép lại chặng đường 5 năm của mình..5 năm, hơn 3000 bạn trẻ, 10.000 doanh nhân, nhà đầu tư,..hành trình với nhiều thành quả, mồ hôi và cả những giọt nước mắt.
Nếu hỏi tôi rằng khi nói đến từ khởi nghiệp – startup tôi nghĩ gì chắc hẳn tôi sẽ nghĩ đó là thời tuổi trẻ tươi đẹp của tôi, tất cả nỗ lực và niềm tin. Ở đó, tôi đã có rất nhiều tình cảm – những điều mà tôi trân quý và xem như hành trang quý báu.
Tôi chỉ biết nói cảm ơn, dù tôi biết lời cảm ơn vẫn là chưa đủ, không bao giờ là đủ.,
Và cuối cùng, dù đã rất cố gắng nhưng chương trinh và ê kíp cũng không tránh nhưng sơ sót, mong cả nhà tiếp tục góp ý để chương trình mỗi năm mồi hoàn thiện hơn.

9 Comments