LÀM SAO ĐỂ BÁN CHẠY HÀNG

1  
LÀM SAO ĐỂ BÁN CHẠY HÀNG??? LÀM SAO ĐỂ TĂNG DOANH THU???
⭐️Đây có lẽ là câu hỏi của rất rất nhiều bạn khi mới bắt đầu KINH DOANH ONLINE. ..???
Trước tiên, mình sẽ chia ra làm 2 giai đoạn cho các bạn thấy 1 vài thực trạng hiện nay:
Giai đoạn 1: Các bạn nhìn thấy 1 ai đó đang kinh doanh 1 mặt hàng A chẳng hạn. Thấy họ bán rất chạy, hàng hóa xuất đi đều đặn mỗi ngày… Bạn nghĩ mình vô bán chắc sẽ đc như vậy => ham => nhập hàng bán.
Giai đoạn 2: Đã mấy ngày r mà bạn vẫn chưa thấy ai quan tâm hay inbox mua hàng… 1 tuần, 2 tuần => nản => nghỉ
Thứ Nhất :Không ai mới bắt đầu bán hàng mà đã đòi bán chạy luôn đc cả. Bản thân mình khi mới bán cả ngày có khi bán được 1 có khi chẳng bán dc sp nào luôn ..
Thật ra cũng đúng thôi …
Hãy thử đặt bạn vào trường hợp là 1 ng mua hàng: “Vài ngày + vài bài đăng của bạn LIỆU có thể cho người ta thấy hết đc các đặc tính, công dụng mà sản phẩm bạn đang bán không? Họ có dám đặt niềm tin vào ng mới bán đc vài ngày không?” Còn chưa nói sản Phẩm bây giờ tràn lan, ko biết sản phẩn nào uy tín để sử dụng, ko biết đâu là thật – giả???
Khi bạn nhìn thấy người kia bán hàng chạy là bạn chỉ nhìn thấy KẾT QUẢ của họ thôi, bạn không thấy đc QUÁ TRÌNH mà họ đã trải qua như thế nào??? Bạn đâu biết lúc mới đầu họ cũng không bán đc hàng như bạn, họ cũng chán nản, thất vọng nhưng họ biết KIÊN TRÌ, CỐ GẮNG để đc thành công như bạn thấy!!!
Để bán đc hàng, để thành công bạn phải cần có
– ĐAM MÊ KINH DOANH, YÊU THÍCH LÀM ĐẸP
– KIÊN TRÌ, CỐ GẮNG
– CHỊU KHÓ HỌC HỎI
– SÁNG TẠO, LINH HOẠT
Chứ bán được vài hôm đã nản /-Hôm nào đắt hàng thì vui lắm
/-Hôm nào ko bán được lại chán muốn nghỉ .Tôi chắc chắn với cái ý nghĩ như vậy rất khó để bạn có thể thành công
không ai giúp bạn thành công đc cả trừ bạn lỗ lực cố gắng /-Hãy đặt ra từng mục tiêu từ nhỏ đến lớn và cố gắng đạt được nó
. Phải biết quan sát những người đi trước, luôn học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh ….tìm hiểu thật kỹ các kỹ năng tư vấn bán hàng ….
Một yếu tố quan trọng để bán dc hàng nữa đó là người bán nên tham khảo ,tìm hiểu kĩ các sản phẩm mình bán –Công Dụng sp –Những điều lưu ý khi dùng sp ..để sẵn sàng có thể tư vấn cho khách khi khách hàng hỏi ???
Ko ai thành công mà ko phải trải qua thời kì khó khăn -thử thách ban đầu cả…..???
Hãy cố lên các bạn .::♥️♥️♥️♥️♥️
See Translation