Khách ngóng chờ mỏi mòn chưa aq

Khách ngóng chờ mỏi mòn chưa aq. Hôm nay cty chính thức cho ra siêu phẩm hot hit của ROSSIE đây aq.
XUA TAN NỖI LO MANG TÊN “ MỠ THỪA” VỚI VỚI KEM TAN MỠ ROSSIE
Mùa hè – Mùa của những bộ cánh xinh đẹp, còn gì tuyệt vời hơn khi được tự do khoe đường cong cơ thể quyến rũ. Nhưng nỗi ám ảnh vô cùng lớn của những cô gái hơi tự ti về hình thể, đó là những cục mỡ thừa ở eo, đùi, bắp tay cứ đeo bám và không chịu ở yên một chỗ. Đừng lo lắng, đây sẽ là thứ xua tan tất cả…
Sản phẩm kem tan mỡ Rossie thành phần từ thiên nhiên như tinh chất gừng tươi, nghệ tươi, ớt tươi và hoạt chất đốt nóng mỡ thừa Tự Nhiên. Ngoài ra, các thành phần khác bao gồm: ngải cứu, bộ quế, tinh dầu oải hương, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, vitamin A,E…giúp đánh tan lượng mỡ thừa an toàn, hiệu quả,…cải thiện tình trạng rạn da sau sinh cho các bà mẹ mới sinh.
Công dụng độc đáo của sản phẩm: với tinh chất được cô đặc từ tự nhiên, thẩm thấu vào tận sâu bên trong các lớp mỡ thừa. Tạo sức nóng để làm mềm và đốt cháy các lớp mỡ thừa trả lại cho bạn vòng eo thon gọn hơn, một cơ thể săn chắc và cân đối. Cơ chế loại bỏ khối mỡ qua tuyến mồ hôi và nước tiểu.
Cách sử dụng:
– Ngày 2 lần, thoa và massage lên những vùng cần giảm (bụng, mông, eo, đùi, bắp tay, chân,…).
– Massage nhịp nhàng cho săn cơ. Có thể vào buổi sáng trước khi ăn và sau khi tắm chiều tối. Sử dụng AN TOÀN cho phụ nữa sau sinh (sau sinh thường 1 tháng, sau sinh mổ 3 tháng).
– Sau khi Thoa và Massage có thể dùng ĐAI ĐÁNH BỤNG hoặc Quấn Màng Bọc Thực Phẩm nên vùng da vừa massage để tạo Hiệu Quả tức thì.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kem tan mỡ, được giới thiệu rất hiệu quả và an toàn. Chúng ta hãy là một nhà tiêu dùng thông thái. Phải xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng không chất lượng, dẫn đến hậu quả đáng tiếc“ Tiền mất, tật mang”. Một lưu ý nhỏ cho những người mới sử dụng sản phẩm làm đẹp đó là nên thử trước trên một vùng da nhất định ở chân hoặc tay, sau đó xem phản ứng của da. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm chăm sóc phù hợp và đạt hiệu quả như ý!
See Translation