HOÀN MÃN CHƯƠNG TRÌNH “MÀN ĐÊM ẤM ÁP”

HOÀN MÃN CHƯƠNG TRÌNH “MÀN ĐÊM ẤM ÁP” – PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI VÔ GIA CƯ.
Có một nhà văn đã từng nói rằng “Nơi lãnh lẽo nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi không có tình thương” quả thật không sai. Giữa những bộn bề của cuộc sống mưu sinh, sau những vất vả, lo toan thì con người ta thường tìm về với những niềm vui riêng bình dị để tìm chút bình yên cho tâm hồn. Một cử chỉ quan tâm, giúp đỡ nhau giữa người với người mà ta chợt bắt gặp trên con đường quen thuộc về nhà cũng khiến ta ấm lòng và hạnh phúc lạ thường.
Với hi vọng tiếp tục gieo hạt giống yêu thương để chúng nảy mầm trên mảnh đất Sài Thành lắm xô bồ, CLB 76 Từ Bi Xanh tiếp tục tổ chức chương trình phát quà cho người vô gia cư với tên gọi “Màn Đêm Ấm Áp” vào tối hôm qua (chủ nhật ngày 30/7/2017).
Lúc 19h các bạn Tình nguyện viên đã có mặt tại Pháp Viện Minh Đăng Quang để chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình.
Trước khi thực hiện chương trình phát quà, các bạn TNV đã thực hiện nghi thức Truyền Năng Lượng Từ Bi đến người Vô gia cư, các bạn cùng nhau nắm tay nhau tạo nên vòng tròn Từ Bi, mang năng lượng ấm áp đầy tình thương truyền tải đến tận trái tim những hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội này. Thông qua đó, các bạn TNV hiểu thấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân đến với cộng đồng.
Mỗi phần quà gồm: sữa, mì gói, áo mưa, chiếu, gối, quần áo.
Giữa Sài Gòn rộng lớn, bằng ánh sáng của tình yêu thương, sự đồng cảm với những con người kém may mắn đã soi đường cho những con người trẻ đến với những ngóc ngách của thành phố để mang những phần quà và hơi ấm tình thương sưởi ấm trái tim những người vô gia cư.
Có thể những phần quà ấy không giúp được những con người sống cuộc sống “mền trời chiếu đất” vơi đi nỗi lo toan của cuộc sống mưu sinh nhưng hẳn đã giúp họ có thêm nghị lực để tiếp tục sống, đồng thời thông qua đó truyền cảm hứng sẻ chia, sống biết cho đi đến cộng đồng.
Trân trọng cảm ơn quý MTQ, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng CLB để chương trình thành công viên mãn, kính mong quý vị tiếp tục hổ trợ cùng CLB ở các chương trình tiếp theo.
Kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, vạn sự như ý, luôn sống trong ánh hào quang của Chư Phật.
See Translation