#Hardwell

#Hardwell – ông hoàng nhạc trẻ trâu
Đây là lần thứ 2 tôi đi xem trực tiếp Hardwell. Anh ấy vẫn vậy, chơi 1 thứ electro house phô trương và dễ dãi. Lần trước tôi đã bỏ về giữa chừng vì đã kỳ vọng tìm thấy điều gì thật ‘chất’, thật đẳng cấp xứng với thương hiệu DJ đã 2 lần vô địch bảng xếp hạng quốc tế DJ Mag, mà ko thấy. Nhưng lần này tôi thả lỏng người giữa đám trẻ trâu vạm vỡ khét lẹt mùi cần cỏ, cũng quẩy hết mình theo các đoạn beat dễ nghe, hò hét theo các đoạn vocal dễ hát có sẵn lyrics trên màn hình. Wow, cảm giác không hề tệ, cực kỳ thư giãn với hơn 20.000 raver xung quanh. Cảm ơn Hardwell đã giúp tôi thả ra 1 đứa trẻ trâu sẵn trong mình 🙂 và hiểu vì sao anh trụ hạng lâu đến thế trên DJ Mag.
Chúc mừng Viet Anh Nguyen vì đêm nhạc rất đông, địa điểm đẹp và tổ chức chỉn chu, nhân tiện chúc mừng #Vinaphone đã tìm đc con đường đến trái tim khách hàng trẻ trâu (kể cả loại trẻ tái trâu như tôi).
#Hardwell, a EDM icon for millenials only?
Hardwell last liveshow 2 years ago disappointed me becase I couldnt find anything ovewhelming or even special that a 2-time DJ Mag Chart topper should have played. But tonite, he is playing the same, a noisy and easy electro house, I feel much better. When I make it easy, joining 20,000 millenials in the stadium who are dancing, sweating, weeding, singing like mad, I am finding a millenial inside me, and ‘that boy’ really feels Hardwell his icon :).

One Comment