Hẳn ai cũng biết

Hẳn ai cũng biết, phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là rất phổ biến. Cha mẹ cũng thường trả tiền để cho con cái đi phẫu thuật thẩm mỹ như một món quà tốt nghiệp. Đất nước này cũng có rất nhiều những chương trình hỗ trợ cho làm đẹp, cho nên việc phẫu thuật thẩm mỹ như làm trắng da, gọt cằm, cắt mý là điều hết sức bình thường và khá phổ biến của người dân nơi đây.
Chính vì điều này mà cô nàng sở hữu tài khoản Instagram @flowery_soi trở nên đặc biệt hơn vì đã xinh lại còn rất tự nhiên. Theo một số trang mạng nổi tiếng thì cô nàng tên là So Yi, người Hàn Quốc. ( theo 2sao. vn )
Phụ nữ nhìn thấy con gái đẹp còn thích và muốn nhìn mãi, thì sao đàn ông lại ko thích đây ??? thẩm mỹ phải thật đẹp và tự nhiên như thế này mới đáng để làm, nhưng chọn bác sỹ nào làm cho bạn để được tự nhiên như thế ????
Beauty Medi có rất nhiều bác sỹ giỏi tại HQ thường xuyên sang Việt Nam theo lịch hẹn trước của khách, và 9 Bác Sỹ HQ của Beauty Medi, Như bác sỹ phẫu thuật mắt, mũi, nâng chỉ, tiêm thẩm mỹ, phun thêu….đều rất ổn định trong 8 năm làm việc tại VN, và 9 bác sỹ đều có giáy phép hành nghề tại Beauty Medi do bộ y tế cấp cho phép làm việc từ 8 năm trước, 99,9% khách hàng của Beauty Medi rất hài lòng về sự tư nhiên và đẹp.
Đó chính là sự khác biệt của Viện chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Beauty Medi với các nơi khác.