Dọn nhà giá rẻ

Hãy để công ty Kiến Vàng Sài Gòn giúp bạn chuyển đến ngôi nhà mới an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức hơn với dịch vụ dọn nhà giá rẻ của công ty chúng tôi. Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về vấn đề dọn nhà, vui lòng liên hệ để được nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn giải đáp nhanh chóng toàn bộ những thắc mắc và khó khăn mà bạn gặp phải. 
 
Không phải ai cũng có thể tự mình di dời và chuyển nhà vì điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, chưa kể bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà còn có thể gây nên những hư hỏng và mất mát về đồ đạc. Tại sao bạn không dành thời gian đó cho những việc có ích hơn như là tìm kiếm đồ nội thất để trang trí nhà mới chẳng hạn? Còn việc dọn nhà đã có nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn thay bạn giải quyết tất cả. 
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh dọn nhà, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực dọn nhà giá rẻ, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường. 
 
Công ty Kiến Vàng Sài Gòn chúng tôi hoạt động với phương châm: “mang đến chất lượng dịch vụ dọn nhà giá rẻ – nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm”. Công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại và những yếu tố cần thiết để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 
 
Quy trình dọn nhà trọn gói, giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn diễn ra như sau; 
 
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: nhân viên tổng đài của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ ghi nhận thông và địa chỉ của nhà bạn, hẹn lịch đến khảo sát để báo giá chi tiết. Đối với những gia đình có ít đồ đạc và quãng đường ngắn, chúng tôi sẽ báo giá luôn qua điện thoại. 
 
Khảo sát và ký kết hợp đồng: nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ gia đình bạn để khảo sát mặt bằng, đồ đạc, dự toán số lượng nhân công, quãng đường di dời và lên phương án thực hiện và báo giá cho khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ cùng nhau ngồi lại thương lượng và ký kết hợp đồng. 
 
Triển khai dọn nhà: đến đúng ngày hẹn nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành đến nhà bạn đóng gói, di dời và bốc xếp, vận chuyển mọi đồ đạc đến nơi ở mới. Quá trình dọn nhà diễn ra nhanh chóng và an toàn. 
 
Cuối cùng, nếu không có sai sót và hư hỏng đồ đạc nào thì bạn sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.