Đời thật may mắn khi tìm được một người bạn tâm đầu ý hạp

Đời thật may mắn khi tìm được một người bạn tâm đầu ý hạp.
Nếu một ngày bạn buồn chán, hãy gọi cho mình, mình không hứa có thể làm bạn cười nhưng hứa sẽ cười vào bản mặt của bạn.
Nếu một ngày bạn cảm thấy cô đơn, hãy gọi cho mình, chỉ cần nói nhẹ nhàng, đi ăn không, tao bao, thì mình sẽ xuất hiện ngay bên cạnh bạn.
Nếu một ngày bạn cảm thấy muốn đi thật xa, khoan gọi cho mình, mua cho mình cái vé, hành lý ký gởi, quần áo đầy đủ, rồi gọi cho mình, mình đi cùng bạn.
Nếu một ngày bạn cảm thấy căm thù cả thế giới, thì đi khám bác sĩ đi, đừng gọi cho mình.
Nếu một ngày bạn đói bụng và không còn nhiều tiền để ăn, hãy gọi cho mình, mình sẽ dắt bạn đến Chick Kebab để ăn phần ăn “Combo đôi bạn” để check in và được giảm giá từ 198 ngàn xuống còn 100 ngàn để thể hiện cho tình bạn bất diệt của chúng ta. Chúng ta sẽ cùng chia sẻ đùi gà rút xương nhiều vị, bắp bò hoa Mỹ nướng với nhiều loại sốt và súp rong biển thanh ngọt, ăn xong sẽ thấy giá rẻ và đời vui hơn hẳn, đừng lo.
Nếu một ngày bạn bị vỡ nợ, nói chủ nợ gọi điện cho mình, mình sẽ phân chia ranh giới với bạn rõ ràng, coi như không quen để chủ nợ khỏi qua tìm mình.
Còn nếu một ngày bạn gọi cho mình không được thì điện thoại mình đang hư mẹ nó rồi, tặng cho mình cái mới đi để chúng ta vẫn làm bạn của nhau mãi mãi.

16 Comments