ĐỌC VÀ NGẪM

ĐỌC VÀ NGẪM
Rất nhiều bạn muốn kinh doanh nhưng lại có những suy nghĩ kiểu ntn
1.” đợi em có #VỐN em sẽ bán”
2. ” Đợi tôi hỏi ý kiến người thân, dù tôi rất #ĐAMMÊ”
3. “Đợi tôi #ĐĂNGTHỬ mấy ngày, có khách tôi sẽ lấy hàng”
4. ” Đợi xem #PHẢNỨNG khách hàng như nào đã, sản phẩm thực sự tốt thì tôi sẽ bán”
…vân vân và mây mây…..
TẠI SAO CÁC BẠN PHẢI ĐỢI
1. Tại sao lại phải đợi #VỐN? trong khi chỉ bằng 1-2 bộ quần áo mới của các bạn, ngừng mua quần áo 1-2 bộ trong tháng đó là có tiền kinh doanh, kiếm được nhiều bộ hơn, tại sao không?
2: Tại sao công việc của bạn, #ĐAMMÊ của bạn lại phải đi hỏi ý kiến để họ “Bàn lùi” vì họ đâu có tìm hiểu về sp bạn sắp bán đâu mà
3. #ĐĂNGTHỬMẤYNGÀY… Mình cam đoan sẽ chưa có ai hỏi bạn đâu , vì sao? vì nghiệm từ bản thân bạn mà ra, bạn có mua sản phẩm làm đẹp hay nước hoa mà vào fb của nguời bán mà thấy có mấy bài đăng lẻ tẻ, thỉnh thoảng mới đăng, hứng lên thì đăng, vui thì đăng, chán thì lại stt kêu ca chán nản ….vậy như bạn, bạn có tin tưởng để mua không? như mình thì mình ko bao giờ mua vì #KHÔNGCÓĐỘTINTƯỞNG.
4: Sao phải đợi #PHẢNỨNGTỪKHÁCHHÀNG mà bạn không #XÀITHỬ luôn sản phẩm đi, rồi tự mình đánh giá chất lượng sản phẩm xem có tốt hay không rồi quyết đinh bán hay không?
NẾU CỨ ĐỢI…… MÌNH NÓI THÔI ĐỪNG LÀM NỮA BẢN THÂN MÌNH CÒN KHÔNG TIN TƯỞNG NHỮNG GÌ MÌNH LÀM….THÌ MÌNH CŨNG KHÔNG TIN BẠN LÀM ĐƯỢC GI ĐÂU.
See Translation