ĐIỆP BÉO CÓ TIN VUI

ĐIỆP BÉO CÓ TIN VUI!
1. Liên hoan phim Đức tại Hà Nội diễn ra bắt đầu từ hôm nay. Toàn những tựa phim đình đám mà dám cá nếu không có dịp này, bạn cũng chả thể kiếm được bản lậu dù ở bất cứ đâu! Một vài phim nhất định nên xem, vd: 24 weeks, Wild (phim này…cuộc đời ơi…ko thể bỏ qua, mình hụt mấy lần rồi), Goodbye Berline…
Phim nào cũng có phụ đề ANH/VIỆT, thoại gốc Đức nhé!
Vé 20k, chiếu phòng xịn của Trung tâm chiếu phim quốc gia. Bắt đầu từ tối nay rồi ạ. Mọi người xem ảnh để nắm được chi tiết lịch chiếu! Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn…anh em ơi, lên đường mua vé thôi nào!
***Muốn đọc bài rì viu có tâm và đầy sức hút, mời các bạn ghé trang mặt sách của Nguyen Ngoc Diep hoặc mở mục phim trên Tuổi trẻ online. Họ đăng mấy bài rồi! Đọc thôi đã tan ra vì sung sướng!
2. Để ủng hộ việc phim hay đến tay khán giả, mình bèn quyết định như sau! Bạn nào đi mua vé xem phim, dù chỉ 1 trong số các phim tuyệt vời tuyệt vời hay của năm nay…chỉ cần chụp lại cuống vé bạn mua (vé giá siêu rẻ 20k) khi các bạn đến Úi Chà Trà, chỉ cần show cho bọn mình bức ảnh đó kèm với việc bạn check in tại Úi Chà trà. Bọn mình xin lập tức giảm giá 10% cho mọi tiêu dùng của bạn tại Úi Chà trà vào cùng thời điểm.
***Chúng mình đơn giản là yêu phim ảnh, chứ không hề liên kết hoặc nhận tài trợ gì từ Liên hoan phim Đức đâu nhé! Điều chúng mình mong muốn là các bạn sẽ đi xem những phim hiếm có khó tìm và cực kì đặc sắc…vậy thôi ạ!
Như này có được coi là nhà tại trợ hạng giò chả tinh dầu cho LHP Đức không hả Nguyên Minh Ngọc?
***Xin phép được tag 1 số bạn bè tại Hà Nội thay cho “giấy mời”, Nguyen Hoang Anh, Nguyễn Kim Nghĩa, Ngo Thi Cam Tu (nhớ báo cô trợ lí tương lai đi xem chị nhé), Vu Dang Hung, Duong Minh Viet, Minh Quang Pham, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Thành Kiên, Duong Duong Cao (đằng nào cũng “ấy” thì ấy luôn từ bây giờ đi), Mai Chi Nguyễn, Nguyen Mai Huong, Hàm Anh Phan Thủy, Trương Quý, Sơn Hoàng Vũ, Đỗ Anh Vũ, Đỗ Thu Nga, Linh Hoang Vu, Tran Hoang Linh, Kim Thanh Tran (hãy rao trên Giao thương đi chị), Lai Trong Tinh, Thuy Tran, Phạm Gia Hiền, Bình Ca, Ngoc Phuong, Nguyen Phuong Thanh (nhắc bọn lớp ấy đi xem phim đi nhé), Hoai Schorsch (“diễn viên” ấn tượng nhất mùa casting năm nay có khi thích đi xem chị ới), Linh Hoang Vu, Hà Trang, Phương Hoàng Nguyễn, Nguyễn Thị Chiều Xuân…
Và máy mình sắp hết pin rồi…1k500 người bạn trên mặt sách của mình ơi, mình xin tag hết các bạn vào!
Thật đấy, xem phim đi các bạn ơi…nhất là những ai căm thù phim Việt, nên nhân cơ hội này xem ngay những phim hay lắm không phải của Việt Nam!

52 Comments