Địa chỉ bán tranh đồng cao cấp

 Những bức tranh treo tường có lẽ là món đồ được nhiều người lựa chọn cho không gian nhà ở, nơi làm việc của mình, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian được treo tranh ấy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tranh khác nhau nhưng trong đó những mẫu tranh đồng là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất, đây cũng là dòng tranh được bán rộng rãi và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên mặt hàng tranh đồng mỹ nghệ quá tràn lan ở nhiều cơ sở, với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua hàng hoang mang khi chọn lựa. Dưới đây là 1 số những đặc điểm cơ bản giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt những sản phẩm tranh đồng khác nhau, phù hợp với giá trị số tiền bỏ ra và địa chỉ bán tranh đồng cao cấp hiện nay.
 
Có 2 loại tranh đồng được bày bán khá phổ biến hiện nay: tranh đồng được làm bằng máy và tranh đồng được làm thủ công. Đối với những mẫu tranh đồng dùng máy được sử dụng nền halu dập nổi những hoa văn bằng đồng, đối với việc in đồng này cần phải sử dụng tấm đồng cực mỏng để máy in dễ làm nổi những họa tiết của bức tranh, giá nguyên liệu đầu vào với những bức tranh đồng kiểu này thường khá rẻ, phù hợp với những vị khách tầm trung bình. Tuy nhiên, dòng tranh này sẽ dễ bị cong vênh khi khổ to, méo mó và những hạt trên tranh nổi to, không đều, quá trình in còn có thể gây ra thủng lỗ rỗ, gãy và thường sử dụng màu để che lấp những lỗi sai sót. Tranh dập bằng máy có kích cỡ sẵn, họa tiết tối giản nhất, đối với những vị khách đặt hàng với kích thước to thì cần phải chạm chèn ít họa tiết xung quanh. 
 
Loại tranh đồng còn lại là tranh đồng cao cấp, tức là tranh được chạm hoàn toàn bằng tay đến từng chi tiết. Để đạt được đến độ tinh xảo, ít bị lỗi nhất và phải đảm bảo cái hồn của tranh thì phải chạm rất lâu, cao tay và cần phải có kinh nghiệm. Những nghệ nhân chạm tranh đạt trình độ tinh xảo hiện nay thường có khá ít nên chính vì vậy lượng tranh cũng khá hạn chế. Tranh đồng mỹ nghệ được chạm trên tấm đồng nguyên chất, bề mặt nhẵn và hạt tranh rất nhỏ, đồng đều không bị nhấp nhô. Họa tiết được chạm trổ tỉ mỉ, từng nét cổ cây hoa lá đều được cẩn thận đến từng chi tiết.
 
Công ty TNHH ZoYal luôn cung cấp những sản phẩm đồ đồng cao cấp, với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn và giá thành cực mềm, đảm bảo hầu hết khách hàng đến với chúng tôi đều có thể mua được những sản phẩm cho riêng mình. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, ZoYal luôn không ngừng phát triển và sản xuất những mặt hàng đảm bảo chất lượng nhất!