Đèn huỳnh quang và đèn tuýp led siêu sáng

Đèn huỳnh quang là sản phẩm đèn đã được biết đến rất nhiều và sử dụng từ xưa tới nay, hiện nay các sản phẩm của đèn huỳnh quang ngày càng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên người ta vẫn chưa phân biệt đường đèn huỳnh quang và đèn tuýp led siêu sáng. Cùng tìm hiểu về những sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
 
Liệu đèn tuýp led siêu sáng là một tỏng những sản phẩm hiện đại. Cùng xem đèn led siêu sáng có lợi như thế nào so với đèn huỳnh quang.
Không giống như huỳnh quang, đèn LED không chứa thủy ngân. Điều này làm cho chúng an toàn với môi trường.
Nhiều đèn LED có khả năng mờ hoàn toàn, trong khi đèn huỳnh quang đắt tiền để mờ và làm như vậy kém. Đèn LED cung cấp ánh sáng định hướng (chiếu sáng chính xác nơi bạn cần). Mặt khác, huỳnh quang có ánh sáng đa hướng, có nghĩa là một số ánh sáng bị mất trong các vật cố định và những nơi không cần thiết khác.
 Đèn huỳnh quang có xu hướng cháy nhanh hơn khi được tích hợp với bộ cảm biến chiếm dụng và các điều khiển khác. Ngược lại, đèn LED hoạt động hoàn hảo với hệ thống điều khiển, vì cuộc sống của chúng không bị ảnh hưởng bởi việc bật / tắt chúng.Hiệu quả tốt hơn – Các đèn tuýp chiếu sáng mới nhất hiệu quả hơn 30% so với loại đèn thông thường.
Ánh sáng chất lượng – Các đèn LED của ngày nay tạo ra ánh sáng ở nhiều nhiệt độ màu tương tự như đèn huỳnh quang, nhưng không có bất kỳ vấn đề nhấp nháy nào có thể xảy ra với đèn huỳnh quang.
Tuổi thọ – Tuổi thọ trung bình của đèn LED tuýp siêu sáng là 50.000 giờ, so với chỉ 30.000 giờ đối với các loại đèn trung bình.
Chống vỡ – Hầu hết các ống led tuýp siêu sáng đều được làm bằng lớp phủ chống vỡ. Với đèn huỳnh quang tuyến tính, bạn phải đặc biệt đặt đèn huỳnh quang vỡ hoặc sử dụng ống bảo vệ có chi phí cao.
Cài đặt siêu dễ dàng – Chỉ cần tắt các ống huỳnh quang cũ cho đèn led tuýp siêu sáng và bạn đã hoàn tất. Không cần phải sửa đổi gì khác, nhưng bạn phải chắc chắn rằng bộ chấn lưu của bạn tương thích với các ống led mà bạn đang cố gắng lắp đặt.
Thay đổi mức ánh sáng – Chấn lưu huỳnh quang có các yếu tố chấn lưu khác nhau và do loại này sử dụng chấn lưu huỳnh quang hiện có. Do đó, bạn có thể tăng hoặc giảm mức tiêu thụ năng lượng và mức ánh sáng dễ dàng bằng cách sử dụng loại đèn này. Bạn có thể truy cập vào website nvc-lighting.com.vn để biết thêm các thông tin liên quan.
Xem thêm: http://tingiaothonghangngay.com/loi-ich-khi-su-dung-den-tuyp-led/
Xem thêm: https://nvc-lighting.com.vn/den-led-chinh-hang-va-den-led-troi-noi/