Dầu gội khô Balea

Dầu gội khô Balea
Gía 120k
Với công thưc mới, BALEA đã cho ra dòng sản phẩm mới TROCKEN SHAMPOO , một loại Dầu gội đầu khô không cần nước nhưng vẫn giúp làm sạch tóc và để lại một hương thơm dễ chịu , thích hợp cho tất cả các loại tóc
TROCKEN SHAMPOO BALEA rất thích hợp cho những người bệnh, bà mẹ mới sanh kiêng cữ nước theo chỉ định của bác sĩ , thuận tiện cho những bạn đi công tác với những điều kiện khó khăn mà vẫn muốn có được mái tóc sạch sẽ để cảm giác thoải mái thì TROCKEN SHAMPOO BALEA sẽ đem đến cho bạn .
Làm sạch tóc mà không cần gội bằng nước, có tác dụng loại bỏ mồ hôi, chua của mồ hôi hoặc chất bẩn làm bết tóc, làm tươi mới, thơm tóc ngay sau khi xịt vào tóc mà khoog làm khô tóc, có khả năng kéo dài đến 2 ngày. Đặc biệt tiện lợi khi đi công tác hoặc du lịch mà không có thời gian gội đầu. Không gây kích ứng da. Phù hợp mọi loại tóc.
Hướng dẫn sử dụng :
1. Quấn khăn quanh vai kỹ lưỡng để bảo vệ quần áo.
2. Lắc đều trước khi phun thuốc và có thể lắc đều trước mỗi khi phun
3. Xịt vào mái tóc mà bạn muốn làm sạch từ khoảng cách 20 cm.
4. Massage mái tóc giống như mỗi khi mình gội đầu để làm sạch tóc và da đầu , sau đó dùng những ngón tay làm tóc bung ra giống như mỗi lần mình sấy tóc , hay có thể dùng 1 khăn khô để lau vuốt lại tóc cho sạch kỹ ưỡng hơn.
Bây giờ tóc bạn đã được làm sạch và cảm giác thoải mái nhẹ nhàng với hương thơm của TROCKEN SHAMPOO BALEA