Đã đến lúc nói lời tạm biệt với tình trạng mái tóc đang bị gàu tấn công rồi

1 1 1 1 1  
Đã đến lúc nói lời tạm biệt với tình trạng mái tóc đang bị gàu tấn công rồi!!! Các nàng chỉ việc trang bị cho mình em trợ thủ Dầu Gội Trị Gàu HS – Head Spa Moisture với công thức làm sạch và nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn ngay hôm nay để sở hữu mái tóc chuẩn khỏe đẹp hoàn hảo nhé!!!
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: gội 450g – xả 450ml
Giá #260N/ cặp
Co 2 màu:
– Bộ HS xanh đậm dành cho tóc khô- xơ, gàu
– Bộ HS xanh nhạt dành cho tóc thường, gàu
Dầu gội Head Spa Moisture là sản phẩm dầu gội đặc biệt được bổ sung thêm thành phần thuốc đặc trị giúp loại bỏ gàu & nấm da đầu hiệu quả.
Với chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm này có khả năng lấy đi lượng dầu dư thừa bám lại trên tóc, hạn chế việc tích tụ dầu gây rít da đầu khó chịu.
Mặc dù giúp làm sạch tận gốc gàu trên da đầu nhưng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo kiểm soát độ ẩm, cân bằng độ pH tốt, giúp cho mái tóc trở nên mềm mượt nhờ da đầu khỏe mạnh.
Đặc biệt, HS còn giúp giảm ngứa, ngăn ngừa gàu và các mảng bong tróc trên da đầu.
Vì tính chất kiểm soát lượng dầu nhờn trên da đầu, ngăn không cho gàu có cơ hội trú ẩn nên khi sử dụng em này sẽ khiến tóc hơi khô, nên các nàng cần phải trang bị thêm cho mình một em dầu xả, kem ủ giúp tóc luôn bóng mượt hơn nhé!
—————————————————————
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội vừa đủ, dùng đầu ngón tay xoa đều da đầu đặc biệt những vùng da có gàu & nấm tóc trong 5 – 10 phút để sản phẩm ngấm vào tóc & phát huy tác dụng tốt nhất.
– Xả lại nước sạch, nên dùng thêm dầu xả và ủ tóc ngay sau đó.
– Để cho kết quả tốt nhất nên sử dụng ít nhất hai lần một tuần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
—————————————————————
See Translation

One Comment