Công ty in ấn chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ

Từ xa xưa, vào năm 220 TCN, tại Trung Quốc đã xuất hiện công việc in ấn, lúc đó họ chỉ in lên gỗ, với các chữ Hán tượng hình, tranh người, hoa cỏ. Ngày nay, dịch vụ in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ, in lên gỗ, vải, giấy, túi nhựa… với kỹ thuật hiện đại, hình ảnh sắc nét, tinh sảo. Chính vì lẽ đó, hàng loạt công ty in ấn được thành lập, sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường buộc các công ty phải tìm cách cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất, nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh.
Dịch vụ in ấn
In ấn là cách để tạo ra những mẫu chữ, mẫu tranh ảnh lên các mặt giấy, gỗ, ni lông, cát –tông, vải, tơ lụa bằng mực in màu đen, xanh, đỏ, tím vàng, chàm, cam lam, lục… 
In ấn được coi như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Xung quanh bạn có nhiêu sản phẩm không có sử dụng dịch vụ in ấn trên sản phẩm? Các loại hình in ấn vô cùng đa dạng và được in trên nhiều sản phẩm gia dụng, học tập, trang trí…
Một số loại hình in ấn phổ biến được các công ty in ấn cung cấp:
In bao bì: túi giấy, túi nhựa, hộp đựng giày, thùng các –tông… thường được in logo, nhãn hiệu của nhãn hàng, doanh nghiệp.
In lịch, thiếp mời, tờ rơi
In sách, báo, tạp chí
In tranh, ảnh kỉ yếu, ảnh gia đình
In tem dán
In các thẻ thành viên, thẻ tích điểm, card
Thông thường các công ty in ấn cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp là chính, với số lượng lớn, quy mô lớn, theo dây chuyền công nghiệp. Hiện ngành in ấn đang đóng vai trò vô cùng quan trọng cho ngành xuất bản.
Công ty in ấn Thiên Hà 
Với sự phát triển và nguồn lợi mà dịch vụ in ấn đem đến, nhiều đơn vị đã đầu tư vào lĩnh vực này. Trên thị trường có nhiều công ty in ấn với chất lượng, giá cả khác nhau, khiến người tiêu dùng, các doanh nghiệp rất khó cân đong mà chọn một đơn vị tốt nhất.
Thiên Hà là một công ty in ấn cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến chế bản in, in ấn và hoàn thiện các sản phẩm in theo yêu cầu của khách hàng. Với tôn chỉ, chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm in của Thiên Hà đảm bảo chất liệu in là tốt nhất, nước mực in đẹp, không độc hại, cho chữ và hình in sắc nét, tinh sảo. Không những thế, thời gian hoàn thành sản phẩm của Thiên Hà cam kết nhanh nhất, đúng với thời hạn ký kết hợp đồng với khách hàng. Về giá cả, đơn vị chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, luôn có lợi cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.
Xem thêm: http://inthienha.com.vn/in-tem-bao-hanh-tem-vo