Charlotte Tilbury Air Brush

Charlotte Tilbury Air Brush
Một luxe bột siêu vi tốt với các hạt nano mềm tập trung làm mờ đi đường và không hoàn hảo, cho làn da dễ dàng hoàn hảo trong một lụa cashmere cảm ứng như bạn đã không bao giờ có kinh nghiệm trước. Khi ở phía trước của ống kính và dưới ánh đèn sân khấu, da của một mô hình đòi hỏi liên tục lại cảm để ngăn ngừa da tỏa sáng trong lĩnh vực sai. Bột truyền thống có thể nhìn nặng nề, và ngu si đần độn da, vì vậy tôi tạo Air Brush Flawless Finish. Thoáng khí, công nghệ bột vi tinh tế này mang lại cho bạn một làn da tinh khiết đóng vai trò như các luxe nhất, vi tốt tấm màn che cashmere trên làn da của bạn cho một tươi sáng, chiếu sáng kết thúc. Không kết dính, bụi hoặc ngồi trong dòng.
Soft Focus Nano-Particles làm mờ đi đường và không hoàn hảo, và ngồi như một tấm màn che cashmere vi mịn mềm trên đầu của làn da của bạn.
Rose sáp và hydrat dầu hạnh nhân da suốt cả ngày và mịn hoàn hảo lên da.
Actives Nuôi Dưỡng làm việc để làm dịu và phục hồi da, trong khi ánh sáng phản chiếu thành phần ánh sáng khuếch tán khi nó chạm mặt với một làn da sáng và thậm chí hoàn thành tất cả các ngày.
Không chứa paraben.
Giá:
+ Lẻ: 1tr3
+ Sỉ: 0903664112
See Translation