CÁCH PHÂN BIỆT KEM TRỘN VÀ KEM DƯỠNG DA CAO CẤP NHÉ MN

?CÁCH PHÂN BIỆT KEM TRỘN VÀ KEM DƯỠNG DA CAO CẤP NHÉ MN.

Kem dưỡng trắng cao cấp: thường làm trắng rất lâu và chỉ dành cho những người kiên trì. Ban đầu bạn sẽ cảm giác làn da mềm mại, mịn màng trước, sau một thời gian bạn mới có thể thấy làn da của mình trắng lên. Và để có làn da trắng hồng mơ ước thì đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian rất lâu. Thời gian bạn cảm nhận được hiệu quả của kem là từ 1 tháng đến 2 tháng ?

Tốc độ làm trắng: Nếu một sản phẩm tốt thì chỉ cần dùng trong 1 tháng bạn sẽ thấy da có chiều hướng tốt và đẹp lên rõ rệt. Da mịn, sáng, có sức sống lên hẳn. Còn trắng hơn thì trung bình 6- 8 tuần với người da vàng (đến vàng sáng), da ngăm hoặc đen thì thời gian để thấy kết quả sẽ lâu hơn. Và sản phẩm cũng chỉ giúp da bạn sáng lên nhất so với cơ địa, không thể biến bạn thành 1 người khác với làn da ngày càng trắng.

Răng miệng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như trong thẩm mỹ làm đẹp, ai cũng quan tâm tới vấn đề này và có vô cùng nhiều thắc mắc kể cả liên quan tới sức khỏe hay liên quan tới làm đẹp, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được bác sĩ tư vấn “chuẩn” hoặc có được những câu trả lời xác đáng cho các vấn đề liên quan tới thẩm mỹ răng, hàm. Đừng lo, hãy đến với các chia sẻ của những chuyên gia cũng như những người đã từng chỉnh sửa nha hoặc làm răng thẩm mỹ để có được những kiến thức hữu ích nhất cho bản thân hoặc có thể đưa ra quyết định một cách chuẩn xác nhất qua các bài viết sau đây: nha khoa ngân phượng

♦️♦️ Mỹ phẩm dưỡng da: Dưỡng khỏe chứ không phải là thuốc đặc trị mà nhanh cấp tốc được. Luật mình cấm dùng chữ “trị” trên mỹ phẩm.

? Bạn hãy hình dung thế này : Bạn bị cúm ốm bạn sẽ cần dùng thuốc để điều trị , thuốc tốt bạn sẽ giảm mệt trong 4 tiếng đầu và khỏi bệnh sau 1 tuần ( Cơ bản ) => Cái này chính là điều trị .

✍✍ Còn mỹ phẩm chăm sóc da thì ngược lại : Chu kỳ thay da của con người là từ 28-30 ngày, vì thế khi dùng một sản phẩm dưỡng da, để thấy rõ hiệu quả, chúng ta cần ít nhất ngần đó thời gian mới cảm nhận được. Các loại kem trộn, kem ủ kem cốt quảng cáo là trắng hồng căng bóng hết mụn gì gì đó trong 10 ngày (nói chung là dưới 30 ngày) thì bạn nên đặt nghi vấn là kem này chứa gì được rồi.