Cách làm tóc cho búp bê Barbie đơn giản nhất

Chắc hẳn các mẹ đang rất bối rối khi không biết mua những món đồ chơi nào cho con gái của mình khi tất cả các trò chơi đã cũ. Tuy nhiên không cần phải lo lắng khi mà hiện nay những cách làm tóc cho búp bê Barbie đơn giản nhất. Chính vì vậy các mẹ có thể áp dụng để cải thiện và những món đồ chơi cũ của con mình.
 
Việc làm này không những mang lại sự tích kiệm tối đa trong các khoản chi trong gia đình mà vẫn được cho bé bị cảm giác thích thú như những món đồ chơi mới. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng bàn về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
 
Những nguyên liệu cần chuẩn bị là đây đó chính là len. Tùy theo sở thích của con và các bạn có thể chọn màu đen để làm thành những màu tóc búp bê cho phù hợp. Ví dụ như màu đỏ, và. xanh, tìm,…. một chiếc lược nhỏ be bạn có thể chải tóc cho búp bê. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị thêm như kéo, hồ khô, keo dán, một mảnh vải trùm vừa đầu búp bê.
 
Các cách làm tóc cho búp bê Barbie cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một đoạn len dài từ  5 cho đến 10 cm tùy theo chiều cao của búp bê. Hãy chải chúng các loại dược tơi ra. Bạn có thể chải liền lúc được 4 đến 5 sợi len để có thể tiết kiệm được thời gian. Sau khi chải xong  bạn hãy dùng keo dán be cố định các đâu len lại với nhau.
 
Hãy chắc chắn rằng chúng được xếp bằng nhau để sau này tóc của búp bê tạo được tính thẩm mỹ cao nhất. Cứ như vậy bạn sẽ tạo được những màu tóc phù hợp. Tùy theo kích thước vòng đầu của búp bê mà bạn có thể ước lượng được số lượng làm tóc để chuẩn bị vừa đủ.
 
Tiếp theo bạn hãy chuẩn bị miếng da đầu be có thể gắn số lượng tóc này vào. Lúc này bạn lấy mảnh vải đã chuẩn bị ước lượng luôn trên đầu búp bê sau đó dùng hồ khô quét hết mảnh để cố định hình dáng da đầu. Sau đó bạn hãy dùng kéo cắt tỉa chính xác mảnh vải đó để tạo thành miếng da đầu có kích thước phù hợp nhất.
 
Sau khi đã chuẩn bị xong  tất cả bộ phận này bạn sẽ làm nhiệm vụ gắn kết lại cùng nhau. Với cách làm tóc cho búp bê Barbie, bạn hãy gắn hết các mảng tóc lên trên miếng da đầu đã chuẩn bị. Để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất bạn có thể dùng bút màu để có thể chia ngôi tóc búp bê. Sau khi đã gắn hết những mảng tóc nên nhìn ra đầu lúc này bạn sẽ cố định chúng vào đầu của búp bê cũng bằng keo dán.
 
Sau bước này bạn hãy dùng lược để chải lại một lần nữa cho búp bê. Tất cả các bước đã xong bạn có thể buộc hay thả tóc cho búp bê tùy theo sở thích của con mình.
Xem thêm: babimart.com/blog/Nhanh-tay-mua-ke-chu-a-cho-be-vi-nhung-ly-do-nay.html
Xem tiếp: www.kyucmienque.com/news/detail/cach-lam-tau-thuy-dieu-khien-tu-xa-co-kho-khong-267.html