BẬT MÍ BỘ SẢN PHẨM TRỊ NÁM MỚI RA MẮT CỦA ORIFLAME

BẬT MÍ BỘ SẢN PHẨM TRỊ NÁM MỚI RA MẮT CỦA ORIFLAME
Bộ sản phẩm Optimals Even Out mới là một giải pháp hiệu quả, toàn diện giúp làm mờ các đốm nám sạm, mang đến bạn một làn da trông đều màu, tươi tắn không chút tì vết. Bộ sản phẩm gồm 6 sản phẩm theo 4 bước Quy trình chăm sóc da thanh xuân của Oriflame.
Nám luôn là vấn đề đau đầu của nhiều chị e phụ nữ Việt Nam. Ko ít bà mẹ mặc cảm vì điều đó, làm mình già đi, xấu đi rất nhiều mà có lẽ nhiều bộ quần áo đẹp, nhiều tiền… cũng ko lấy lại được. Hầu hết các giải pháp trên thị trường tương đối khó lấy làm tận gốc… Thường phải dùng Laser với chi phí 1 lần đi spa là 1,5-2tr/lần… và muốn hết nám thường phải tới spa từ 15-30 lần mới hết… tính ra khá tốn kém tầm 3-50tr để trị nám.
Hiểu được điều đó, Oriflame nghiên cứu loại trị nám thiên nhiên, trị nám từ bên trong… gọi là optimals event out… Bộ sản phẩm mới với công thức kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên và phức hợp dưỡng dáng da LUMILIGHT giúp cải thiện sắc da và làm mờ sự xuất hiện của các đốm nám sạm. Là một giải pháp hiệu quả toàn diện giúp làm mờ các đốm nám sạm, mang đến cho bạn một làn da đều màu, tươi tắn, không chút tì vết. Hiệu quả rõ ràng sau vài tuần sử dụng…
Tiết kiệm 700.000 khi mua trọn bộ. (GIÁ chỉ còn 1794.000d). Ưu đãi thêm cho 5 chị em nào nhanh tay sở hữu bộ này sẽ được giảm thêm 20%.
See Translation