Báo có tiêu đề “Vì sao đã là siêu mẫu rồi vẫn đi thi hoa hậu” và có mang Hà Anh vào làm dẫn chứng

Báo có tiêu đề “Vì sao đã là siêu mẫu rồi vẫn đi thi hoa hậu” và có mang Hà Anh vào làm dẫn chứng.
Hà Anh xin nói những dẫn chứng này chưa chính xác vì Hà Anh tham gia 2 lần cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam trong đó 1 lần là khi còn là sinh viên du học ở Anh, hè về chơi mẹ đăng ký cho đi thi cho biết.
Lần 2 là khi Việt Nam nghe nói sẽ host Hoa Hậu Hoàn Vũ quốc tế năm 2008, Hà Anh nghe lời bạn bè xúi, niềm tự hào dân tộc nổi lên, muốn về Việt Nam đại diện nước nhà để xì xồ tiếng Anh tiếp đón các bạn Quốc tế. Lúc này Hà Anh đang làm model ở London, không có ý định hoạt động bất cứ cái gì ở Việt Nam.
Nói về kết cục năm đó, dù cực kỳ thất vọng về sự thiếu chuyên nghiệp, và tính công minh lẫn cách tổ chức luộm thuộm của BTC thời đó (không phải BTC của HHHV hiện tại) nhưng Hà Anh cũng chẳng mức đùng đùng bỏ vào đâu (không quay trở lại lúc màn chào kết thì đúng vì lúc đó đã thay đồ đi nhảy đầm với chị yêu Cindy Thái Tài rồi. )
Chân thành mà nói, mình đi vào lúc nghe MC nói “cám ơn các người đẹp”, mình nhanh nhảu tưởng được đi vào nên đi vào thôi! Sau có đơn vị báo “bảo trợ thông tin” cho cuộc thi đó đẩy lên thành tiêu điểm để “dập” Hà Anh, đánh lạc hướng dư luận về cách tổ chức lộn xộn.
Lúc đó dù bị nhiều khán giả ghét vì “thái độ không tôn trọng khán giả”, Hà Anh cũng mặt khác có thêm rất nhiều fan, những người yêu thích cá tính của Hà Anh.
Chuyện lâu rồi không nghĩ đến. Nhưng có người nhắc thì mình mới kể lại. Dù sao đó cũng là bài học cực kỳ quý giá của mình đối với Showbiz Việt.
Còn hỏi mình, nếu đã là siêu mẫu thành danh rồi, có đi thi hoa hậu nữa không?
Bạn nghĩ Hà Anh trả lời sao?

36 Comments