Bạn thân mến !, Cuộc sống tấp nập, chúng ta luôn luôn bận rộn với những kế hoạch làm việc, đi chơi

Bạn thân mến !
Cuộc sống tấp nập, chúng ta luôn luôn bận rộn với những kế hoạch làm việc, đi chơi. Đôi khi cuộc sống quay cuồng làm cho chúng ta quên mất đi những điều nhỏ nhặt mất đi sự quan tâm giữa con người với con người với nhau.
Chắc hẳn cũng đã nhiều lần bạn bắt gặp hình ảnh những người vô gia cư ngủ trên đường, đầu quàng khăn rằn, những người co ro ngồi một góc và không biết rằng là họ đã có gì vào bụng hay chưa.
Chắc hẳn chúng ta đã từng nghĩ là mình sẽ làm một điều gì đó giúp họ nhưng rồi cuộc sống bận rộn quay cuồng cuối cùng chúng ta quên mất.
Nếu bạn đã từng có suy nghĩ như vậy thì đây là cơ hội để bạn có thể bắt tay vào hành động để làm điều gì đó ý nghĩa cho những người vô gia cư đó. Tối ngày thứ 4 (04/10/2017) chúng ta sẽ tổ chức một buổi đi từ thiện phát cháo, đồ ăn và quần áo cho những người vô gia cư nhân dịp Tết trung thu- Tết đoàn viên.
Bạn thử tưởng tượng họ sẽ hạnh phúc như thế nào khi nhận được những bộ quần áo, khi nhận được những phần thức ăn nóng hổi để xua tan đi cái lạnh, cái đói của đêm khuya. và những đứa trẻ, chưa một lần được hưởng niềm vui trọn vẹn đêm trăng rằm, hãy nghĩ xem, với những chiếc lồng đèn được trao tặng, các em sẽ sung sướng thế nào.
Nội dung: chúng ta sẽ cùng nhau nấu cháo, làm lồng đèn, đóng góp quần áo và hiện kim.
Chi phí dự kiến: 2.000.000đ cho 100 phần quà ( mỗi phần gồm cháo, bánh trung thu, lồng dèn). Hiện tại nguồn kinh phí vẫn chưa đủ. Nên rất rất cần lòng hảo tâm của các bạn.
Để đóng góp bạn có thể liên hệ vào số điện thoại của Mr Thành 0974670614 hoặc inbox trực tiếp và đúng 18h ngày 04/10/2017 có mặt tại Anh ngữ ORO: 36/5 đường D2 phường 25 quận Bình Thạnh, chúng ta sẽ cùng nhau nấu cháo và đem quần áo phát cho những người vô gia cư ở trên thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đóng góp quần áo và hiện kim hoặc bạn có thể đóng góp công sức tới nấu cháo và đi phát cháo cho mọi người. Nhớ chuẩn bị xe máy hoặc liên hệ người có xe máy để đi cùng bạn nhé.
Để tham gia vui lòng Cmt " tôi tham gia" và đăng kí vào link ở bên dưới để mình biết trước số lượng nhé.
Link đăng kí : https://goo.gl/YqR3os
Hãy share bài viết này để cho nhiều người biết đến hơn nữa nhé.
YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT ƠN <3
Mọi người xem thêm thông tin tại: kemtaytebaochetdamat.com/thu-thuc-toi-khong-biet-di-choi/

One Comment