Bạn mình chủ mấy cái nhà hàng thâm niên trong ngạch ăn uống vừa vỡ nợ xong

Bạn mình chủ mấy cái nhà hàng thâm niên trong ngạch ăn uống vừa vỡ nợ xong. Mình thấy tình hình xã hội đang khó khăn chung, kinh tế đi xuống, hàng ăn giờ trưa không người, hàng quần áo không ma nào, Spa mọc như nấm mà khách chẳng có, nhà mình bt đông đến thế nào mà giờ còn vắng, chăng hiểu chị nào vỗ ngực đông khách và trả lương nv cao có thật không.
Nhân viên thì làm công ăn lương vắng khách chủ vẫn không trả thiếu đồng nào, ấy thế mà vẫn có việc mà nói, ngồi nghe các chị kể 1001 chuyện nhân viên mà nghĩ .. công nhận có những ngươi đầu óc có vấn đề thế nào ấy.
Họ k biết rằng mỗi ngày họ đi làm kể cả ngồi chơi không họ cũng đang cầm tiền mình trả, họ đâu đi làm không công, họ cũng không cố gắng làm gì để chỗ làm tốt hơn, trong khi sống phải có nghĩa khí lúc khó khăn cũng như lúc vui vẻ san sẻ cùng nhau mới gọi là sống có tình.
Cuối cùng mình mới hiểu cả lúc mình bán cái xe đạp 200k đi cho thằng bạn trốn về biết sẽ bị đánh chết vẫn làm. Hoá ra những lúc mình vớt những người ở tận cùng lên khi tất cả quay lưng mình chưa từng nghĩ nhận lại gì? Cuối cùng họ vẫn thành công hơn mình mong đợi và đó là sự trả công xứng đáng nhất của họ dành cho mình và mình vui.
Mình thực sự không biết ghét ai bao giờ chỉ muốn nói để một số người sống còn quá non hiểu rằng “1 cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao” không biết chân lý này tới bao giờ mới hiểu để bớt ích kỷ đi.
Hơn nữa ở ngoài đường giờ mấy con đĩ nổ cũng nhiều, sống thì không có lương tâm, các em thì hay hớp.
Khách đến nhà mình còn gạ nhân viên đi làm, còn con nhân viên vào học đc mấy hôm ra mở xong dám chém gió với khách là nó dạy mình, dám nói là “con Ánh Kim” chị dạy nó ..
Đm đằng thẳng ra đúng chị năm ngoái thì ăn đủ cứt vào mồm . Giờ nghe nói thế chỉ cười nhếch mép, thế mới biết Thạch Sach đã ít Lý Thông nhiều gấp 1000 lần.
Mấy con nổ như pháo rang thường là mấy con không ra gì hết.
Đm chúng mày để chị hiền, không kiềng mặt chị ra thì biết mẹ mày giang hồ Hải Phòng nhà chị như nào cho nhanh nhé.
Mà thôi cho mấy con đĩ xuống đít ngồi, ai cũng trong tình trạng kinh doanh khó khăn vào đây điểm danh cái.

28 Comments