Ba tiêu chuẩn về kích thước bàn giám đốc mà quý khách hàng cần biết trước khi mua

Việc lựa chọn các sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc không chỉ đem đến cho các khách hàng sự tiện lợi cùng mức giá thành phải chăng, chất lượng mà bên cạnh đó còn chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Trước khi chọn mua cho mình các sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc quý khách hàng cần chú ý đến kích thước bàn giám đốc để làm sao có thể có cho mình một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Bên cạnh  đó bạn cũng cần lựa chọn một thương hiệu bán sản phẩm chất lượng và uy tín như GOVI.


Kích thước chiều cao của bàn làm việc dành cho giám đốc
 
Một trong những kích thước bàn giám đốc cơ bản đó là chiều cao. Hiện nay trên thị trường có các dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc có những kích thước ví dụ như 1m2, 1m4, 1m6. Qúy khách hàng cũng cần chú ý một điều đó chính là kích thước của bàn làm việc dành cho giám đốc về chiều cao hạn chế các số lẻ, vì theo quan niệm của người Á Đông, số lẻ là những số không mau mắn. Bên cạnh kích thước bàn giám đốc như trên thì tiêu chuẩn đặc biệt của bàn làm việc dành cho giám đốc đó chính là cao 750mm.

Đây là kích thước về chiều cao đã được tính toán rất kỹ để làm sao vừa vặn và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các khách hàng. Bên cạnh đó kích thước trên còn phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.


Kích thước chiều dài của bàn làm việc dành cho giám đốc
 
Theo quy chuẩn bàn làm việc dành cho giám đốc có chiều dài là 1m52. Tuy nhiên bàn làm việc dành cho nhân viên thì có nhiều kích thước về chiều dài như 1,2, 1m4, 1m6, 1m8. Điều này xuất phát từ quan điểm truyền thống của người Việt Nam kiêng những số lẻ như 1m3 hay  1m5. Do đó quý khách hàng khi chọn mua bàn làm việc cũng hạn chế  lựa chọn những kích thước cấm kị đặc biệt là kích thước lẻ vì có thờ có thiêng.
 
Ngoài ra theo chúng tôi khi muốn tìm các sản phẩm có kích thước bàn giám đốc phù hợp và hiệu quả không gì bằng việc bạn hãy trực tiếp thử các sản phẩm như thế để có thể lựa chọn cho mình chiếc bàn làm việc ưng ý và chất lượng nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.