Ảnh đẹp đều do khách nhà em chụp đấy ạ :)))

Ảnh đẹp đều do khách nhà em chụp đấy ạ :)))
Hôm nay e chia sẻ một chút về việc nhiều anh chị thắc mắc lăn tăn nem nhà em đắt hơn các chỗ khác, nhưng mà thực sự khách phải cầm nắm nem nhà em, ăn nắm nem nhà em mới thấy nó đáng đồng tiền bát gạo ko hề đắt tý nào. Nem nhà em làm hoàn toàn từ thịt nạc và bì không hề có lẫn một chút mỡ. Thịt thì luôn là thịt mới trong ngày vì ở chợ quê ngày chỉ tiêu thụ giết vài con phục vụ bà con trong làng thôi nên là không có chuyện thịt để ôi từ ngày này qua ngày khác tẩm ướp hoá chất này kia cho thơm đâu ạ. Thính cũng chỉ vừa đủ không có chuyện 1 lạng thịt nửa lạng thính.
Về quan điểm của cá nhân em thì quần áo có thể chọn mua chỗ rẻ hơn nhưng đã là đồ ăn thì nếu rẻ quá chúng ta cũng phải đặt câu hỏi? Tại sao một lạng thịt mình mua ở chợ giá như thế về chế biến, gia vị, rau thơm thì nó sẽ là bao tiền 1 lạng nem???
Vì đồ ăn là ăn vào người ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi chúng ta. Còn nói đến buôn bán thì đương nhiên cũng phải có một chút lời lãi mới có thể có tâm huyết duy trì kinh doanh được đúng ko ạ ?
Nắng nóng rồi trưa nay 11h e lại có nem phục vụ các bác nhé
Cảm ơn cả nhà đã luôn tin tưởng ủng hộ nem nhà em trong thời gian qua.
See Translation

31 Comments