Ý nghĩa logo Vinfast

Thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam – ô tô Vinfast thuộc tập đoàn Vingroup kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía dư luận. Vinfast tuyên bố rằng trong vòng 2 năm kể từ khi ra mắt sẽ nhanh chóng giới thiệu đến thị trường mẫu ô tô đầu tiên. Theo đúng kế hoạch thì cuối năm 2019 chúng ta sẽ cùng nhau chào đón dòng xe đầu tiên mang thương hiệu Vinfast, đây cũng là chiếc xe đầu tiên do người Việt sản xuất. 
 
Điểm gây ấn tượng nhất mà chúng ta có thể nhận thấy trên logo Vinfast của chiếc xe chính là chữ V xuất hiện ở mui xe. Theo đó, chữ V cũng là viết tắt của Việt Nam, của Vingroup và Vinfast. 
 
Khi đọc đến tên thương hiệu Vinfast, đôi khi chúng ta sẽ cùng nhau nghĩ ngay đến tên của một bộ phim bom tấn về tốc độ nổi tiếng của Hollywood: “Quá nhanh, quá nguy hiểm”. Có thể bạn chưa biết, Vinfast là những chữ viết tắt và là sự kết hợp của những chữ cái đầu tiên trong các cụm từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa sâu sắc là tôn vinh thương hiệu dòng xe của người Việt Nam. 
 
Như vậy, ngay từ khâu đặt tên thương hiệu, Vinfast đã quá thông minh khi đánh trúng vào tâm lý và tinh thần dân tộc của người Việt khi sản xuất dòng xe mang thương hiệu của người Việt. Do đó, chắc chắn Vinfast sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của thị trường trong nước ngay từ khi ra mắt và giới thiệu, trình làng chiếc xe đầu tiên. 
 
Chúng ta cần phải biết, nghệ thuật pr và quảng cáo sản phẩm chính là một phần quan trọng trong chiếc lược nâng cao hơn nữa số lượng tiêu thụ Mục tiêu hướng đến của Vinfast là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, sau đó là chinh phục các thị trường khó tính như Nhật Bản và châu  Âu. 
 
Theo đúng dự tính thì cuối năm nay chúng ta sẽ cùng nhau chào đón sự ra mắt của xe máy điện, cuối năm 2019 là sự ra mắt của ô tô Vinfast. Theo đó, sẽ rất sớm chúng ta sẽ cùng nhau chào mừng chiếc xe hơi đầu tiên cho chính người Việt sản xuất. Với tâm lý của người dùng trong nước, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ muốn ủng hộ hàng Việt Nam. 
 
Các mẫu xe mà Vinfast giới thiệu đều được thực hiện với bản mẫu sáng tạo từ các studio danh tiếng đến từ nước Ý – nơi sản sinh ra những mẫu xe hàng đầu trên thế giới như Mercedes, Rolls – Royce, Jaguar, Ferrari, Cadillac, BMW của Đức, Audi, Bentley, Alfa Romeo…
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *