Tìm hiểu về máy phân tích thành phần kim loại cầm tay

Máy phân tích thành phần kim loại cầm tay được thiết kế chắc chắn để có thể phân tích chính xác ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Máy được đánh giá đạt IP 65* có độ chống bụi và chống nước hiệu quả và có thể chịu được nhiệt độ từ -10°C cho đến 50°C. Máy phân tích nguyên tố nhanh chóng với những bước đột phá trong xử lý tín hiệu XRF cho ra kết quả chính xác chính là thiết bị mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về máy phân tích thành phần kim loại cầm tay nhé!
Đặc tính sản phẩm
Dùng tia X để đo độ dày của lớp phủ bằng phương pháp đo không phá hủy, không tiếp xúc, phân tích các nguyên tố độc hại và phân tích rõ thành phần kim loại một cách nhanh chóng. 
Ưu điểm nổi bật của máy phân tích thành phần kim loại cầm tay
Máy phân tích cầm tay được ứng dụng đầu thu SDD đầu tiên cung cấp khả năng phân tích nhanh hợp kim và các nguyên tố nhẹ. Máy có độ phân giải và tốc độ đếm rất cao và nhanh nhạy hơn gấp 5 lần so với những thế hệ cũ. Thêm vào đó, máy có thể xác định được hàm lượng nhỏ hơn và dễ dàng phân tích các nguyên tố nhẹ như Magie, nhôm, Silic mà không cần phải ở trong môi trường chân không hoặc khí Heli.
Máy có thiết kế đơn giản và dễ dành sử dụng. Màn hình sáng giúp cho việc đọc kết quả trở nên dễ dàng hơn trong mọi điều kiện thiếu sáng. Màn hình cảm ứng giúp bạn có thể thực hiện thao tác chỉ bằng một ngón tay. Hệ điều hành Microsoft ActivSync qua cáp nối USB hoặc kết nối Bluetooth cùng thẻ nhớ SD hoặc CF giúp bạn lưu được hàng nghìn đường phổ và hàng triệu kết quả xác thực.
Máy phân tích thành phần kim loại cầm tay hoạt động linh hoạt và ứng dụng hữu ích trong cơ khí chế tạo. Chế độ hoạt động Universal tự động lựa chọn chế độ tiêu chuẩn và loại hợp kim cung cấp cho bạn chế độ phân tích hoàn toàn tự động và chính xác. Máy có thể nhận diện mác vật liệu ở giai đoạn đầu của quá trình gia công chế tạo giúp phòng ngừa tối đa khả năng sử dụng vật liệu hỗn hợp đắt tiền và loại bỏ các phế liệu, nâng cao chất liệu của sản phẩm cơ khí chế tạo.
Ứng dụng nhiều trong khai thác, chế biến quặng, phân loại phế/vật liệu, phân tích thành phần, kim loại nhẹ và nhận diện mác hợp kim một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Vì là thiết bị cầm tay vô cùng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ cao, bạn chỉ cần đặt đầu dò vào vật liệu và bấm công tắc, máy cho ra kết quả phân tích nhanh chóng và hiệu quả.
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *