Thiếu hụt Collagen – đâu là dấu hiệu giúp bạn nhận biết

Vấn đề thiếu hụt collagen là một trong những nguy cơ lớn ảnh hưởng đến nét đẹp của làn da của chị em phụ nữ. Collagen là một loại protein đặc biệt nó thường được ví như chất “ keo dính” hay xi mắng giúp kết nối các mô liên kết trong cơ thể thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Collagen có khắp nơi trên cơ thể mà nhiều nhất là ở da. Tất nhiên, collagen cũng khá giống những tế bào khác theo thời gian collagen sẽ bị già hóa và mất dần, điều này sẽ khiến cho cơ thể của bạn trở nên yếu và đặc biệt làn da sẽ nhanh chóng xuống cấp một cách nặng nền, khiến bạn gái nhanh già hơn. Vậy đâu là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiết hụt collagen hãy cùng siêu thị trực tuyến Chiaki.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thiếu hụt Collagen – đâu là dấu hiệu giúp bạn nhận biết
Thiếu hụt Collagen – đâu là dấu hiệu giúp bạn nhận biết

Làn da bị lão hóa nhanh chóng
– Bước qua tuổi 20 là da của bạn sẽ có những dấu hiệu lão hóa như: Nám da, da bị sạm đem qua tuổi 30 thì làn da bắt đầu đàn hồi kém, nhão và chảy xết, vế nhăn xuất hiện rõ trên gương mặt…Đây chính là những dâu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang bị thiếu hụt collagen một cách rõ rệt.
– Một khi tình trạnh này xuất hiện bạn cần phải nhanh chóng tăng cường bổ sung collagen đầy đủ qua những bữa ăn hàng ngày hay bổ sung trực tiếp bằng cách chọn sử dụng viên uống collagen uy tín và chất lượng và đặc biệt những dòng sản phẩm collagen chiết xuất thủy phân từ cá.

Thị lực trở nên kém
– Collagen thường xuất hiện nhiều trong giác mạc, giúp cho thị lực phát triển và nhìn rõ hơn. Một khi thiếu collagen mắt thường xuất hiện những hiện tượng như: Mắt nhìn kém, mờ mờ hay khô rát…Đây chính là những dấu hiệu báo bạn cần phải bổ sung collagen ngay. Nếu như để tình trạng thiếu hụt collagen này diễn ra lâu ngày sẽ gây nên tình tranh đục màng thủy tinh ở mắt sẽ ảnh hưởng lớn đến thị lực.
Thoái hóa xương
– Ngoài canxi thì collagen cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cấu thành xương. Vì thế, khi thiếu collagen sẽ có những dấu hiệu như chân tay hoạt động trở nên khó khăn hơn, thường cứng và bị đau các bệnh về khớp…

Tóc trở nên xơ rối và móng chai sần
– Collagen có nhiều trong những chất sừng tại tóc, móng tay và chân giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ chất sừng hoạt động. Khi cơ thể bạn thiếu collagen tóc sẽ bị xơ rối và cứng, chẻ ngọn nhiều còn móng tay và chân bắt đầu có nhiều dấu hiệu xấu đi và khô hơn.

Khi cơ thể chị em có những biểu hiện nay hãy bổ sung ngay thực phẩm chức năng collagen thích hợp với cơ thể cũng như điều kiện kinh tế của mình để cơ thể được phục hồi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần có chế độ ăn chứa nhiều thành phần collagen như: Rau xanh đậm, thực phẩm có màu đỏ, đậu nành…Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ đến bộ phận nhân viên chuyên hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình trên toàn quốc nhé.

Xem thêm tại đây: http://giaydepnugiare.com/3-mat-na-collagen-tu-che-giup-xoa-mo-nep-nhan-dem-lai-lan-da-cang-min-va-tuoi-tre-moi-ngay/

More Informations

Sản phẩm kem chống nắng biore uv có khả năng bảo vệ làn da bạn trong suốt giờ mà không cần thoa lại kem, sản phẩm rất thích hợp cho bạn trong các chuyến đi chơi, đi biển trong mùa hè này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *