Quy trình vận tải hàng không gồm những bước nào

 Dịch vụ chuyển phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người không có thời gian. Mọi người có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu và sẽ được giao hàng tới tận nhà. Không cần phải đi đâu xa xôi, chỉ cần ngồi nhà là bạn có thể mua được tất cả các mặt hàng trên khắp thế giới. Sự tiện lợi đó chính là nhờ sự phát triển của dịch vụ vận tải hàng không. Có nhiều người không biết quy trình vận tải hàng không gồm những bước nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn về các bước của một quy trình vận tải hàng không để các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải hàng không một cách tốt nhất.
 
Vận tải hàng không là dịch vụ chuyển phát hàng hóa đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có ý muốn vận chuyển hàng hóa nhanh. Dịch vụ này thường được sử dụng cho những lô hàng nhỏ và hàng có giá trị cao.
 
Quy trình vận tải hàng không gồm 6 bước. Mỗi bước đều góp phần vô cùng quan trọng đối với quá trình vận chuyển này. Bước đầu tiên, Công ty sẽ phải tiếp nhận thông tin về hàng hóa từ khách hàng. Thông tin đó gồm nơi gửi, người gửi, nơi nhận, người nhận, kích thước và trọng lượng của hàng hóa, số kiện và điều kiện giao hàng. Bước 2, nhân viên công ty sẽ tư vấn về các dịch vụ vận tải hàng không và giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất.Đồng thời nhân viên cũng sẽ báo mức giá mà khách hàng phải trả cho quá trình vận chuyển. Bước 3, dựa vào thông tin khách hàng cung cấp ở bước 1 mà công ty sẽ đến lấy hàng ở chỗ người gửi. Đây là một điểm đặc biệt của công ty Tân Cả Lợi. Người gửi sẽ không phải mang bưu phẩm đến công ty, bưu phẩm sẽ được nhận tận tay người gửi và chuyển đến tận tay người nhận. Bước 4, đóng gói và gom hàng. Bước 5,công ty sẽ làm những giấy tờ, chứng từ xuất nhập khẩu và khai báo hải quan. Bước cuối cùng trong quy trình này đó chính là vận chuyển hàng xuất khẩu sang nước ngoài và nhập khẩu hàng về Việt Nam.
 
Vì sao nên lựa chọn dịch vận chuyển hàng không của Tân Cả Lợi? Đây là một công ty có tên tuổi trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đặc việt là vận chuyển hàng không. Thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng, đây là ưu điểm vô cùng có lợi đối với những hàng hóa cần chuyển đi gấp. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn với những loại hàng hóa đặc biệt, giảm thiểu tối đa tình trạng thất lạc. Chi phí vận chuyển vô cùng phải chăng đối với hàng hóa có khối lượng dưới 500kg. 
 
Trên đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vận chuyển hàng không. Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có được cho mình những kiến thức vô cùng hữu dụng để sau này không phải đau đầu khi chọn dịch vụ chuyển phát. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại hình vận chuyển khác của TCL để có thể đưa ra hình thức chuyển phát hợp lí nhất mỗi khi có nhu cầu.
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *