Dịch vụ cho thuê container 40 feet

Cơ sở hạ tầng phát triển, đường xá, cầu cống được xây dựng nhiều hơn, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của giao thông vận tải. Nhu cầu vận chuyển hàng hoá, thông thương giữa các tỉnh thành vì thế cũng tăng lên nhiều hơn. Sử dụng dịch vụ cho thuê container 40 feet của công ty Trần Phạm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển số lượng lớn, giúp cho các khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. 
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại container: container kho, lạnh, văn phòng… với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước chính của container sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, dù sử dụng kích thước container loại nào cũng cần phải đảm bảo và đáp ứng được tiêu chuẩn ISO của thế giới. 
 
Với dịch vụ cho thuê container 40 feet có chiều cao gồm 2 loại là loại cao và loại thường, cụ thể như sau: 
 
– Container thường cao 8 feet. 
– Container cao cao 9 feet.
 
Cụ thể, chiều cao của container 40 feet là 12 m, đây là độ dài tiêu chuẩn cho các loại container ngắn hơn. Container 40 feet nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi kích thước rộng rãi, không gian thoáng mát. Lựa chọn sử dụng container 40 feet làm container kho chứa hàng hay container văn phòng làm việc vô cùng hợp lý. Dù ứng dụng cho việc vận chuyển hàng hoá bằng xe tải hay kho chứa hàng thích kích thước của container 40 feet cũng mang đến nhiều lợi ích kinh tế hơn. 
 
Container 40 feet đáp ứng được tính năng di chuyển vô cùng linh hoạt, sử dụng bằng đầu kéo và rơ mooc, tiết kiệm tối đa công sức lao động và thời gian di chuyển. Thậm chí container 40 feet còn có thể tháo rời khi cần thiết một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. 
 
Kích thước của container 40 feet tương đối lớn, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận tải và chứa số lượng lớn hàng hoá. Bên cạnh đó, với không gian diện tích rộng rãi chúng ta có thể biến nơi đây thành văn phòng làm việc với tính di động cao. Lựa chọn container 40 feet cho văn phòng làm việc sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn, vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho không gian văn phòng làm việc đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất. 
 
Công ty Trần Phạm tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container 40 feet cam kết chất lượng tốt, ngoại hình đẹp mắt, toàn bộ được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo không xảy ra hiện tượng han rỉ hay mối mọt trong suốt thời gian sử dụng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *