Địa chỉ mua bàn ghế quán café đẹp

“Đi café” đang dần trở thành một cụm từ, một xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Khi đi café chúng ta có thể gặp gỡ và giao lưu với bạn bè, có thể có được một không gian thư giãn hoàn hảo hay đơn giản chỉ là thưởng thức một cốc café thơm ngon. Chính vì điều này mà hiện nay các quán café đang mọc lên ngày càng nhiều, với thiết kế ngày càng bắt mắt với mục đích thu hút khách hàng. Để mua được những bộ bàn ghế quán cafe đẹp thì chủ quán cũng cần chú ý đến địa chỉ mua đồ nội thất uy tín.
Đồ nội thất quán café được sử dụng nhiều trên thị trường
Trên thị trường hiện nay, người ta rất ưa chuộng sử dụng những mẫu bàn và ghế Eames dành riêng cho quán café. Đơn giản vì mẫu bàn ghế này có kiểu dáng đơn giản, có thể phối hợp được với nhiều xu hướng nội thất khác nhau, lại có giá thành không quá đắt nên được rất nhiều chủ quán lựa chọn. Loại bàn và ghế Eames được Charles và Ray Eames thiết kế ra từ những năm 50, trải qua nhiều sự thay đổi, cải cách, mẫu bàn ghế Eames trên thị trường hiện nay được tạo ra với nhiều chất liệu đặc biệt cùng kiểu thiết kế phù hợp với thời đại. Bàn Eames có hai màu chủ đạo là trắng và đen, và nhiều màu khác nhưng trắng đen vẫn là hai tông màu được lựa chọn nhiều nhất vì chúng dễ kết hợp với các loại ghế để có thể tạo nên một tổng thể thống nhất. Khác với bàn, ghế Eames lại được ưa chuộng với nhiều màu sắc hơn, những tông màu trầm như be, sữa… thì hay dùng cho phong cách cổ điển, còn những tông màu sáng như vàng, đỏ… thì lại vô cùng thích hợp cho phong cách hiện đại. Ngoài ra, ghế còn được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau, điển hình có nhựa, vải, giả mây… mỗi chất liệu đều đem đến sự mới lạ cho không gian và qua bàn tay của các nhà thiết kế, những chiếc ghế này đều có thể phát huy công dụng thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ.
Địa chỉ mua bàn ghế quán café đẹp
Nếu bạn cũng đang cần tìm mua bàn và ghế Eames nhưng lại chưa tìm thấy địa chỉ nào uy tín, bạn có thể thử tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi. Govi là thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất cho những tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Govi có cung cấp những loại bàn và ghế café chính hãng, hứa hẹn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ giá cả, chất lượng đến thái độ phục vụ của nhân viên.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *