Chuyển khoản buổi tối có những phương thức nào?

Ngày nay, việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền như một nhu cầu thiết yếu và vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên thì hầu hết các ngân hàng chỉ hàng việc giờ hành chính chứ không làm việc vào buổi tối do đó mà bạn không thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng vào thời gian này. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thương mại điện tử thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các giao dịch 24/24 bằng những cách sau đây:
Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những chiếc thẻ ATM. Chỉ với một chiếc thẻ ATM có sẵn tiền trong đó thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vào buổi tối mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Hãy đến cây ATM gần bạn nhất và thực hiện lệnh chuyển tiền theo hướng dẫn của máy. Tuy nhiên việc chuyển tiền qua cây ATM sẽ có một vài nhược điểm như bị hạn chế về mức giao dịch (hạn mức sẽ tùy thuộc và từng ngân hàng quy định) và chỉ được áp dụng khi chuyển khoản cùng một ngân hàng. Thêm vào đó, khi đi chuyển khoản ở cây ATM vào buổi tối bạn sẽ gặp phải một số các rủi ro không đáng có như gặp phải kẻ xấu… 
2. Chuyển khoản qua Internet Banking
Hiện nay, ở hầu hết các hệ thống ngân hàng đều sử dụng dịch vụ này vì vậy mà bạn có thể thực hiện giao dịch qua đây một cách dễ dàng và đơn giản. Ưu điểm của phương án này đó là bạn có thể chuyển tiền trái ngân hàng (trừ một vài ngân hàng) và không bị hạn chế về hạn mức giao dịch. Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm đó thì phương pháp này cũng có nhược điểm đó là một số ngân hàng thường hay bảo trì hệ thống vào buổi tối do đó khi bạn thực hiện giao dịch vào thời gian này thì sẽ bị treo lệnh và mất vài ngày để xử lý. 
Ngoài ra thì bạn có thể lựa chọn cách chuyển tiền qua một số ứng dụng khác trên Smart phone, dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện hoặc thông qua một số nhà xe …
Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy các phương pháp trên không an toàn và thuận tiện với mình thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đó là dịch vụ chuyển khoản buổi tối của Noptien 247. Đây được coi là phương án chuyển tiền tiện dụng và an toàn nhất hiện nay do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với Noptien 247 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *