Cặp đôi rất nhiều bà mẹ tin dùng cho bé:

Cặp đôi rất nhiều bà mẹ tin dùng cho bé:
☘️Viên uống canxi milk giá: 415 K
☘️Siro vitamin D liquid: 240 K
TẠI SAO NÊN DÙNG OSTELIN VITAMIN D KIDS LIQUID CHO TRẺ?
– Vitamin D rất quan trọng đối với việc hấp thu canxi và phospho trong quá trình tạo xương vững chắc, hệ thần kinh khoẻ mạnh và tăng cường hệ miễn dịch.
– Ostelin vitamin D kids liquid giúp ngăn chặn/ điều trị các triệu chứng do thiếu hụt vitamin D ở những đối tượng có nguy cơ cao (các bà mẹ và trẻ với làn da sậm màu, tránh ánh nắng mặt trời hoặc mặc quần áo quá kín).
– Vitamin D rất quan trọng đối với phụ nữ cho con bú và trẻ sơ sinh bú mẹ. Những trẻ sơ sinh đang bú mẹ cần bổ sung vitamin D để duy trì nồng độ vitamin D ổn định.
– Ostelin chứa vitamin D3 là dạng vitamin D tự nhiên được sản xuất trong cơ thể.
Dấu hiệu của trẻ thiếu vitamin D: Bé hay ra mồ hôi trộm, tóc rụng hình vành khăn, răng mọc chậm, lâu biết bò biết đi, …
⚠️Hướng dẫn sử dụng:
– Đối với trẻ sơ sinh và trẻ dưới 12 tuổi: 0.5ml/ ngày cùng với bữa ăn.
❌❌❌Ostelin vitamin D kids liquid KHÔNG CHỨA: Gluten, đường, lactose, men nở, màu nhân tạo, hương nhân tạo, chất tạo ngọt nhân tạo, chất bảo quản hoặc sản phẩm từ sữa
Milk calcium Bio island là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò non, giúp xương và răng phát triển khoẻ mạnh, có bổ sung thêm vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa. Đặc biệt sữa canxi Bio Island là nguồn canxi tự nhiên nên rất dễ hấp thụ và không lắng cặn.
✅Là sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, sản xuất với công nghệ Úc an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh, đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ khi được 4 tuần tuổi.
✅Sữa canxi cho bé Bio Island là dòng sản phẩm dùng cho bé mà ko cần thử máu vì lượng canxi có trong này là canxi đúng như tỉ lệ tự nhiên trong xương và răng.
✅Sử dụng Milk calcium Bio island cho trẻ thế nào là hợp lý?
✔️Dùng cho trẻ sơ sinh
Trẻ 4 tuần tuổi – 6 tháng : ngày 1 viên
✔️Trẻ 7 tháng – 1 tuổi : ngày 2 viên
✔️Trẻ 1-3 tuổi : ngày 2-3 viên
✔️Trẻ 4 -9 tuổi : ngày 3-4 viên
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *