Cần đề phòng gì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Việc lừa đảo hiện nay diễn ra ở khắp mọi nơi và dưới rất nhiều hình thức tinh vi mà nếu không tinh ý thì sẽ không thể phát hiện ra được. Và hậu quả là để lại những mất mát, tổn thất rất nặng nề. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được đánh giá là một dịch vụ rất cần thiết và nên được lựa chọn để sử dụng tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải đề phòng một số vấn đề sau đây. 
 
Những vấn đề cần đề phòng
Điểm cần đề phòng nhất khi lựa chọn loại hình dịch vụ này có lẽ là chúng ta lựa chọn phải một bên cung cấp dịch vụ thiếu uy tín. Họ đưa ra những lời quảng cáo về dịch vụ của mình một cách rất bắt tay nhưng thực tế lại không giống như vậy. Hoặc cũng có thể họ không thực hiện đúng những gì đã được thỏa thuận trong hợp đồng trước đó như về thời gian chuyển nhà, loại phương tiện được sử dụng để vận chuyển đồ đạc, số lượng nhân viên không đảm bảo. Đôi khi còn xảy ra tình huống hợp đồng đã thỏa thuận giá cả một đằng nhưng khi thực hiện lại đòi tăng giá lên rất nhiều lần vì đủ thứ lí do. 
Bên cạnh đó có một vấn đề khác cần đề phòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đó là sự trung thực và tinh thần trách nhiệm với công việc của các nhân viên chuyển nhà này đến đâu. Trên thực tế thì nhiều chủ nhà vì lơ là, thiếu cảnh giác nên không giám sát quá trình làm việc của các nhân viên dẫn đến chậm tiến độ hay thậm chí là mất mát các đồ vật có giá trị lớn.
 
Cách bảo đảm quyền lợi cho bản thân
Làm thế nào đó để bảo đảm được quyền lợi cho bản thân là một điều rất quan trọng, vì không thể nào mình đã bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ lại bị chịu thiệt thòi được. Để làm được như vậy thì trước tiên cần bỏ ra thời gian và công sức để nghiên cứu kỹ các thông tin từ đó sàng lọc và lựa chọn được bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất, được nhiều người tin dùng nhất.
Hợp đồng cũng là một công cụ để bảo đảm cho quyền lợi của bản thân rất tốt. Yêu cầu đặt ra ở đây là trước khi đặt bút kí vào tờ hợp đồng này chúng ta đã phải thỏa thuận một cách rõ ràng nhất mọi điều khoản liên quan, cần thiết và đảm bảo có được đầy đủ chữ ký cũng như con dấu của bên cung cấp hợp đồng.
Để chắc chắn xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói này có thật sự là giá rẻ như họ quảng cáo không thì chúng ta có thể tham khảo thêm một số thông tin về giá cả dịch vụ của các bên khác để đưa ra được nhận xét khách quan nhất.