Bỏ các nút vật lý đi, Apple Watch Series 4 sẽ sử dụng nút rắn điện dung

 

Dự kiến Apple sẽ loại bỏ các phím vật lý trên chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới Apple Watch Series 4 và thay vào đó là nút rắn điện dung.

Apple sẽ có thể loại bỏ các nút vật lý bao gồm phím digital crown và phím còn lại, tương tự như những gì hãng đang làm với phím home trên iPhone X và chuyển sang sử dụng nút rắn điện dung.

apple-watch-series4-bo-nut-vat-li
Apple Watch Series 4 dự kiến sẽ bỏ các nút vật lý và sử dụng nút rắn điện dung

Apple sẽ bỏ các nút vật lý trên Apple Watch Series 4

Theo đó, Apple sẽ thay thế hai phím trên bằng một bề mặt cảm ứng. Ngoài ra, một động cơ Taptic Engine có kích thước nhỏ sẽ được trang bị vào Apple Watch phiên bản mới nhất để đưa ra các phản hồi.

Việc loại bỏ đi các phím vật lý sẽ mang lại một vài lợi ích và các tính năng mới cho Apple Watch Series 4 tương tự như khi Apple loại bỏ phím home trên iPhone X. Việc này sẽ giúp Apple có thêm nhiều không gian hơn để đặt thêm một số linh kiện khác hoặc tăng thêm khả năng chống nước cho thiết bị. Nếu thực sự các nút vật lý bị bỏ đi thì Apple Watch Series 4 sẽ tích hợp một viên pin lớn hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ.

Việc thay các phím bấm vật lý thì những thao tác trên chiếc Apple Watch Series 4 sẽ được điều khiển thông qua phần khung. Dự kiến, thiết bị này sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm nay, cùng với 3 chiếc iPhone mới.

apple-watch-series4-bo-nut-vat-li2
Apple Watch Series 4 có thời gian sử dụng pin lâu hơn, khả năng chống nước tốt hơn

Liệu Apple Watch Series 4 bỏ đi các nút vật lý và sử dụng nút rắn điện dung sẽ mang lại những đột phá nào? Hãy cùng Tin Tức ShopDunk cập nhật thông tin hot này mỗi ngày nhé!

Xem thêm : Bỏ các nút vật lý đi, Apple Watch Series 4 sẽ sử dụng nút rắn điện dung

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *