Bạn này chuyên sống bằng mấy cái trò scandals nhảm nhảm: làm tóc xoăn và nhuộm cho một bà già bán hàng rong
Bạn này chuyên sống bằng mấy cái trò scandals nhảm nhảm: làm tóc xoăn và nhuộm cho một bà già bán hàng rong; nhân viên salon tóc không mặc áo khoe 6 múi phục vụ khách hàng; chạy vào chụp ảnh với người nổi tiếng ở sân khấu và khoe chụp hình hoặc làm tóc cho người nổi tiếng; 8/3 tặng hoa cho các chị em phụ nữ ở chợ rồi chụp ảnh quay phim đưa lên mạng để làm PR, nói chung cũng nhiều chiêu trò quái và kiểu câu view rẻ tiền thực sự (vì có mất tiền đâu mà chả rẻ) nhiều lần trước thì thành công và được giới làm tóc nể về các thể loại chiêu trò.
Giờ thì chơi cả trò cho khách uống nước rửa chân thì ăn cứt thật rồi.
Ngoài Eva bạn này sở hữu thêm nhiều salon thương hiệu Anh Đức Anh theo hình thức góp vốn cổ phần. Kinh doanh khá thành công với mấy trò nhảm nhảm vui vui và mở được nhiều cửa hàng phết.
Trò “trà đá nước rửa chân” này gần giống với trò “nước mắm truyền thống có thành phần thuốc chuột asen” và gây ra phản ứng ngược.
Chắc đợt tới đóng cửa nhiều salon đây???
Mọi người hãy share link để cảnh tỉnh những trò nhảm nhí trên FB.
See Translation
PR rẻ tiền và rẻ cả nhân cách anh ah .
Có bàn tay của Mr Nguyễn Phan Anh ko ạ. Hình như khách hàng của Anh
Chạy ads thuê 1 tháng cách đây 3 tháng rồi. MR này sáng tạo lắm, ko liên quan đến thầy đâu em nhé :))
(Ăn cứt thật rồi ) thầy nói chuẩn quá .kkkkk
Đạt Dg là thích nhất :)))))
Thằng đó ko đủ lê vồ nc với e
Lại tự vả vào mặt rồi. Đắng lòng
Bao tiền có dc bài báo này a ơi :)))
Bài báo bị xóa rồi thì phải a ạ
Thầy ơi,cho e hỏi ngoài lề 1 chút, ngoài những chiêu trò câu like câu view rẻ tiền, đáng khinh, e thấy việc 8/3 tặng hoa cho các chị em cũng là ý tưởng sáng tạo và vô hại đó chứ thầy nhỉ. Chỉ là do ý đồ k tốt của ng lm ảnh hưởng đến ý nghĩa của việc lm đó
Cũng hay mà Hằng.